Dép 900 nghìn của Hoàng tử bé lại được bán hết "sạch sành sanh"

D.H, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bất kể món đồ nào được cậu bé Hoàng Gia này chọn mặc đều được bán cực chạy, và đôi dép Crocs mà Hoàng tử bé diện khi cùng mẹ đi cổ vũ bố chơi Polo cũng không nằm ngoại lệ.

Cách đây ít lâu, Hoàng tử George đã gây chú ý khi cùng mẹ đi cổ vũ bố chơi Polo tại Festival of Polo diễn ra tại Câu lạc bộ Beaufort Polo ở Gloucestershire. Hoàng tử George trông cực dễ thương và ra dáng 1 quý ông khi mẹ diện cho bộ trang phục với sơ mi trắng, áo cardigan, quần shorts cùng dép của hãng Crocs. Và quả thật, không nằm ngoài dự đoán, đôi dép Crocs size 2 mà cậu nhóc Hoàng Gia được mẹ diện cho đã được bán hết ngay sau đó.

giày của Hoàng tử bé


giày của Hoàng tử bé
Đôi dép Crocs mà Hoàng tử Geogre đi có giá 26.99£ (khoảng 890.000 VNĐ)
.

giày của Hoàng tử bé
Trên trang bán hàng đã thông báo: "Size 2 đang tạm thời hết hàng, hãy nhập email của bạn và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm được có lại".

giày của Hoàng tử bé

Chiếc áo cardigan màu xanh nước biển của hãng Olivier Baby and Kids có giá 64£ (khoảng 2,1 triệu VNĐ), và cũng không ngạc nhiên khi chiếc áo đã được bán hết ngay sau đó. Đại diện nhãn hàng này đã cho hay "Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh của Hoàng tử George mặc chiếc áo cardigan màu xanh in hình ngôi sao phía sau của chúng tôi".

giày của Hoàng tử bé
 Hoàng tử George  gây chú ý khi cùng mẹ đi cổ vũ bố chơi Polo tại Festival of Polo diễn ra tại Câu lạc bộ Beaufort Polo ở Gloucestershire, cậu bé diện set đồ cực kỳ hợp tông với nhau từ áo, quần cho tới đôi dép.


giày của Hoàng tử bé
Trên trang bán hàng, nhãn hàng đã ghi rằng: "Đây là một trong những chiếc áo len yêu thích Hoàng tử George, đây là món đồ cần có cho các cả các cậu bé, và đặc biệt là sau khi Hoàng tử George đã mặc tới trận đấu Polo. Chiếc áo cardigan cổ V, với điểm nhấn là ngôi sao tinh tế phía sau lưng rất đáng yêu dành cho các cậu nhóc, đây là thiết kế rất khó có thể lỗi mốt, và rất dễ dàng mặc hàng ngày cùng sơ mi trắng hay những kiểu trang phục khác".


Nguồn: Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm