Không nhận ra Mợ Ngố Song Ji Hyo trong phim mới: Tạo hình sang nhưng khiến cô già hơn, phản ứng của netizen lại "đáo ngược"

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bạn có nghĩ Song Ji Hyo hợp với style này không?

Mợ Ngố Song Ji Hyo trong mắt nhiều người là nhân vật U40 nhưng vẫn trẻ đẹp như idol 2K, là người không makeup mà vẫn xinh điên đảo, là người có da mịn phát hờn. Nhưng tới khi Song Ji Hyo đóng phim mới, bạn sẽ thấy một phiên bản hoàn toàn trái ngược đấy nhé.

Không nhận ra Mợ Ngố Song Ji Hyo trong phim mới: Tạo hình sang nhưng khiến cô già hơn, phản ứng của netizen lại "đáo ngược" - Ảnh 1.

 Nhân vật Jo Hee Ra của Song Ji Hyo trong The Witch's Dinner được mô tả là một phù thủy có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút, khiến người ta ấn tượng ngay từ phút đầu gặp mặt. Nhưng bên cạnh đó, cô này cũng có phần sắc sảo và độc ác nữa đó.

Không nhận ra Mợ Ngố Song Ji Hyo trong phim mới: Tạo hình sang nhưng khiến cô già hơn, phản ứng của netizen lại đáo ngược - Ảnh 2.

Chính vì vậy, Song Ji Hyo sẽ không thể trưng trổ mặt mộc hay makeup siêu tự nhiên như bình thường được nữa mà thay vào đó, cô phải họa mặt thật đậm. Lớp nền phải được tán thật kỹ, độ che phủ phải đảm bảo cao ở mức tối đa, eyliner hay son môi cũng phải theo trường phái đậm đà, sắc nét. Ngoài ra, cô còn nhuộm tóc màu nâu đỏ để mặt trông sáng hơn, tăng điểm ma mị cho nhân vật.

Bên cạnh đó, phù thủy cũng không thể ăn mặc giản tiện được. Các set đồ, phụ kiện của Song Ji Hyo trong phim đều theo hướng cường điệu hóa và phải lồng lộn nhất có thể. Đây chắc là dịp hiếm hoi, fan của Mợ Ngố được thấy cô với tạo hình lạ lẫm như thế này.

So với style thường ngày thì rõ ràng, cách makeup, làm tóc trong phim sẽ khiến Song Ji Hyo trông già dặn hơn chứ không tạo cảm giác trẻ trung như trước đây. Tuy vậy, tạo hình này vẫn được đa số netizen Việt ủng hộ lắm. Đa phần đều khen Song Ji Hyo hợp và sang hơn hẳn.

- Visual đỉnh cao đấy.

- Người thì đẹp mà phim thì đúng đỉnh.

- Trời ơi vừa sang xịn vừa mịn quá Mợ ui!!!

- Xỉu đó nha.

- Đẹp nín thở luôn á.

- Đẹp xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm