Để tránh ''mất lộc'' năm mới, Khánh Vân không nên cắt mái tóc này

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Dường như mối quan hệ của Khánh Vân và kiểu tóc này cũng chẳng mặn mà cho lắm!

''Đẹp như Hoa hậu'' - phép so sánh giản đơn nhưng đủ để làm ta hiểu rằng nhan sắc của Hoa hậu từ lâu đã trở thành thước đo, chuẩn mực vẻ đẹp hiện đại. Một Hoa hậu có thể xinh đẹp tới mức ''cân'' được nhiều xu hướng thời trang hay tuyệt vời hơn là khiến mọi thứ nàng mặc "đẹp lây''.

Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ và ngoại lệ trong trường hợp này thuộc về Khánh Vân. Không sở hữu nhan sắc như tranh vẽ, gương mặt mỹ nhân thậm chí còn cản trở cô thoải mái thử sức với những phong cách khác nhau. Cũng vì lẽ này mà lần đổi tóc mới nhất đã giúp Khánh Vân bổ sung vào BST tóc xấu của cô một thảm hoạ mới.

Để tránh mất lộc năm mới, Khánh Vân không nên cắt mái tóc này - Ảnh 2.

Mái tóc giả với đường chân tóc kém tự nhiên khiến đỉnh đầu Hoa hậu phồng lên, thiếu độ bồng bềnh của tóc thật. Gương mặt Khánh Vân và kiểu Bob bổ luống như 2 đường thẳng song song muôn đời không tìm được điểm giao thoa, chẳng những không khiến nhau đẹp lên mà còn rời rạc hoàn toàn

Để tránh mất lộc năm mới, Khánh Vân không nên cắt mái tóc này - Ảnh 3.

Hoá ra chân dài này đã từng thử thách nhan sắc với kiểu tóc tương tự từ trước. Cách đây hơn 1 năm, mái tóc giả lửng lơ của Khánh Vân đón nhận nhiều lời khen chê mà chê thì nhiều hơn là khen. Dẫu chẳng được công chúng đón nhận niềm nở nhưng chí ít thì mái tóc nàng Hậu dạo ấy còn ''thật trân'' hơn bộ tóc phía trên

Để tránh mất lộc năm mới, Khánh Vân không nên cắt mái tóc này - Ảnh 4.

Người đẹp Sài thành từng ''sụp hố'' khi thử tóc mái ngang...

Để tránh mất lộc năm mới, Khánh Vân không nên cắt mái tóc này - Ảnh 5.

... hay bỗng già đi cả chục tuổi với mái tóc kiểu Siêu mẫu thập niên 2000

Dẫu biết cô muốn giải phóng nhan sắc, thoát ly bản thân khỏi hình mẫu xưa cũ nhưng với gương mặt và dung nhan hiện tại, có lẽ Khánh Vân nên an phận với những kiểu tóc đã làm nên thương hiệu của mình thì hơn!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm