Thanh Hằng hóa tiên tử, Khánh Vân quét sạch sàn diễn với thần thái sắc lạnh

Sàn catwalk còn có sự xuất hiện của HH Áo dài Hoàng Dung, siêu mẫu Thanh Hằng và HH Khánh Vân.

Xuyên suốt 3 mùa đồng hành cùng Aquafina Vietnam International Fashion Week, NTK Ivan Trần đã cho trình làng những BST không những mang đậm chất riêng mà còn vô cùng sáng tạo và độc đáo. Đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021, NTK Ivan Trần đã đột phá về mặt ý tưởng đem đến những thiết kế vô cùng sexy, quyến rũ, tôn lên đường cong của người phụ nữ.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 1.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung khiến nhiều khán giả bất ngờ khi được nhà thiết kế Ivan Trần ưu ái vị trí mở màn cho show thời trang của anh. Người đẹp hóa thân thành nàng tiên sải bước trong bộ đầm dạ hội dạ hội lộng lẫy cùng đôi cánh thiên thần.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàng Dung hóa thiên thần áo thiên thanh khi mở màn bộ sưu tập ‘Sillage’ của NTK Ivan Trần.

Sự xuất hiện của “chị đại làng mẫu” Thanh Hằng đã làm cho BST “Sillage” của NTK Ivan Trần trở nên vô cùng đặc sắc và thể hiện được tinh thần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà NTK Ivan Trần muốn truyền tải.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 4.

Nàng Vedette bước ra với thần thái ngút ngàn, hóa thân thành “nàng tiên” trong thiết kế đầm ôm trắng lộng lẫy kết hợp với đôi cánh thiên thần sải dài trên sàn catwalk.

BST có sự xuất hiện ấn tượng của Hoa Hậu Khánh Vân với vai trò First Face 2 sải bước vô cùng lôi cuốn trong bộ trang phục đầm ôm trắng đi cùng điểm nhấn áo choàng dài màu hồng kết nơ kiêu sa được cắt may rất tỉ mỉ, tinh tế.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 6.

Ngoài ra, BST “Sillage” gồm 30 mẫu thiết kế của NTK Ivan Trần được các model như: Hoàng Dung trong vai trò First Face 1, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà, người mẫu TyhD, Đào Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Cadie Huỳnh Anh - Top 6 "Đại sứ hoàn mỹ 2020", mẫu tây Andrea Aybar...và đặc biệt là cặp chị em Nam Anh - Nam Em diện lên mình một cách đầy gợi cảm, thời thượng cùng kết hợp với đường catwalk đầy thần thái; đã tạo nên một màn trình diễn đẳng cấp tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 7.

Bên cạnh những thiết kế xuyên thấu vô cùng quyến rũ kết hợp cắt xẻ táo bạo nhằm tôn lên đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Không những thế, NTK Ivan Trần không quên dành một phần của BST cho các mẫu nam và mẫu nhí.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 8.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 9.

Những thay đổi lớn trong ý tưởng lần này đã giúp NTK Ivan Trần có một bước đột phá mới trong BST của mình. Sự sáng tạo không giới hạn trong BST “Sillage” mang tính ứng dụng cao của nhà thiết kế Ivan Trần đã để lại trong lòng giới mộ điệu sự thăng hoa về mặt cảm xúc, góp phần làm cho đêm diễn cuối cùng của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 thêm phần ấn tượng.

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em thiêu đốt sàn catwalk với đầm xuyên thấu gợi cảm - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm