Đây là những item che "bụng bia" siêu đỉnh, tết này cứ việc ăn thả ga thôi bạn ơi

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Tết mà chẳng được ăn thỏa thích thì buồn biết mấy, thế nên phải sắm vội những item này nha.

Đau đầu nhất mỗi bận tết về chính là phe con gái, vì sao ư? Bởi tết đến bánh kẹo, đồ ăn ngon thì la liệt, mà ngặt nỗi đa số những món ấy không nhiều đường thì cũng nhiều dầu mỡ. Ăn ít thì không đã "cái nư", mà ăn nhiều thì nào mụn, nào "bé mỡ" cứ kéo về trở tay không kịp. Nhưng không sao chị em ạ, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Và đây chính là những item giúp chị em ăn uống thả ga mà chẳng sợ bị ai phát hiện có "bụng bia" đang nấp bên dưới đâu.

Combo áo khoác không bao giờ sai: blazer, áo dạ, trench coat, cardigan

Nếu như blazer và cardigan bất biến qua các mùa, mặc sao cũng đẹp, hợp cho mọi sự kiện thì trời đông chuyển xuân chính là thời điểm thích hợp để bạn diện áo khoác tweed và trench coat. Cả 4 item trên đều bảo đảm cho người mặc sự thanh lịch, cổ điển, nữ tính phù hợp với tinh thần ngày xuân. Quan trọng nhất là nếu đã ăn uống no nê, bạn chỉ cần khoác áo lên, cài cúc hờ là "bé mỡ" đã được giấu triệt để rồi.

Gile

Sức hút của gile dự là vẫn còn kéo dài lắm đấy, đặc biệt là các mẫu gile len. Nếu muốn mặc gilet để che "bụng bia", hãy chọn những mẫu có độ dài qua bụng hoặc trùm mông nhé. Cách phối với gile đang được ưa chuộng nhất thời điểm này là phối cùng với chân váy ngắn và boots cao đến đầu gối. Nếu được hãy đầu tư thêm phụ kiện như mũ beret, kính, dây chuyền... để tổng thể hút mắt hơn nha.

Chân váy

Hai điểm bạn cần lưu ý khi chọn chân váy che bụng là màu tối và chất liệu dày dặn. Chứ nếu bạn chọn màu sáng, vải lại mỏng thì chỉ tốn công thôi, có khi còn tự mình "phản" mình đó. Chất liệu dạ được xem là lý tưởng nhất vì có độ dày lý tưởng lại ít nhăn. Để che bụng tốt hơn nữa, bạn hãy cân nhắc chân váy xếp li hay chân váy quấn nhé. Có những kiểu chân váy này thì bạn có ăn no đến mấy cũng chẳng ai phát hiện được đâu.

Váy rộng rãi

Tết nhất thì phải mặc váy rồi, nhưng không chỉ để che "bé mỡ" mà còn để bạn thoải mái hoạt động thì những mẫu váy phom dáng vừa vặn, không ôm sát cũng không rộng thùng thình là hợp lý nhất. Kiểu váy này về cơ bản là dáng suông nhưng vẫn ôm nhẹ vào người, để tạo tỉ lệ đẹp thì chọn mẫu chiết eo và cao trên đầu gối tầm 5 - 7cm. Nếu muốn dịu dàng thì mix cùng giày búp bê, loafer, còn cá tính thì boots hay sneaker là "okela".

Áo len oversized

Nếu chỗ bạn thời tiết lạnh thì áo len oversized lại hoàn hảo quá còn gì. Với áo len oversized, cách phối phổ biến và thân thiện nhất chính là mốt giấu quần, sợ lạnh thì bạn mang quần tất và boots lót lông. Diện item này thì bạn có "đánh chén" xuyên mùa tết cũng chẳng ai hay về những lớp mỡ phía trong đâu.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm