8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy mà hết gái Hàn đến gái Pháp đều chuộng bao năm qua

Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao cho mình.

#1. Tập trung vào quần/ chân váy cạp cao

Nâng cao vòng eo là chiêu hack dáng mà mọi cô nàng thấp bé đều phải ghi nhớ đầu tiên. Chính bởi vòng eo mỗi người một khác nên phần cạp vừa qua rốn là lý tưởng nhất để các nàng chọn đúng thiết kế kéo dài chân cho mình.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 1.

#2. Áo dáng/ áo khoác dáng lửng

Ngoài quần/váy cạp cao có tác dụng cải thiện vòng eo con kiến thì áo ngắn, áo khoác lửng cũng là một item không thể thiếu với nàng thấp bé. Đỉnh nhất là combo áo lửng + quần cạp cao, vừa tôn vòng eo thon gọn vừa trực tiếp cải thiện chiều dài đôi chân của các nàng.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 2.

#3. Luôn ghi nhớ việc sơ vin áo

Mấu chốt của việc cải thiện tỷ lệ cơ thể và khéo léo hack chiều cao chính là sơ vin áo và quần. Việc này không chỉ ghi điểm với sự gọn gàng, còn nhấn thêm vào vòng eo để ngay cả nàng không tự tin với vóc dáng thì cũng có được vòng eo chuẩn chỉnh cân đối với thân hình. Vòng eo được phân tách rõ ràng sẽ giúp thân trên và thân dưới có sự tách biệt, tăng hiệu ứng cao ráo, mảnh mai.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 3.

#4. Ưu ái thiết kế cổ chữ V

Trong số các kiểu cổ áo, thì cổ chữ V chính là thiết kế đánh lừa thị giác đỉnh cao nhất. Nó giúp kéo dài đường viền cổ, lộ đôi xương quai xanh, khéo léo tạo điểm nhấn để phần thân trên nhìn nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Và chắc chắn vóc dáng cũng sẽ cao ráo hơn nhiều so với việc bạn diện những thiết kế khác.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 4.

#5. Set đồ tối giản, xuyệt tông

Trang phục nhiều lớp, nhiều màu nổi bật phá cách thật đấy nhưng lại khá rườm rà và dìm dáng với nàng thấp bé. Ngược lại, mặc đồ xuyệt tông và tinh giản các chi tiết cầu kỳ lúc nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giấu nhược điểm vóc dáng và khéo léo cải thiện chiều cao cho người mặc.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 5.

#6. Diện đồ trên nhạt - dưới đậm

Để đạt được hiệu quả kéo dài tỷ lệ cho đôi chân, các nàng hãy lưu thêm một công thức mix đồ theo màu sắc. Trên nhạt - dưới đậm, công thức giúp mọi cô nàng loại bỏ ngay cảm giác tròn đầy cho phần thân trên. Sự tương phản rõ rệt bao giờ cũng tạo đường phân cách giúp eo thon, bụng phẳng, cảm giác cao thêm tới 10cm chứ chẳng ít.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 6.

#7. Để lộ mắt cá chân của bạn

Mắt cá chân chính là phần mảnh dẻ nhất của cơ thể và để lộ mắt cá chân có thể giúp phần bắp chân nhìn thon gọn hơn, nhờ vậy mà đôi chân cũng thon thả thanh mảnh hơn nhiều. Một trong những kiểu trang phục giúp bạn khoe khéo mắt cá chân của mình là quần jeans/ quần vải lửng gấu. Nếu thiết kế áo đã điểm xuyết nhiều chi tiết thì một kiểu quần lửng gấu sẽ là hoàn hảo nhất lúc này.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 7.

#8. Kết hợp trang phục cùng giày mũi nhọn

Dù là giày bệt hay giày cao gót, hay ngay cả những đôi boots cá tính thì thiết kế mũi nhọn bao giờ cũng kéo dài đôi bàn chân, giúp chân mảnh mai và thoát dáng hơn so với mũi vuông hay mũi tròn bí bách. Nếu diện cùng quần ống lửng hay chân váy, bạn lộ rõ đôi giày mũi nhọn sang chảnh, còn khi mix cùng quần ống rộng thì chính phần mũi nhọn sẽ giúp bạn không bị "lấp" trong dáng quần dài rộng này.

8 chiêu diện đồ siêu cao - gầy từ gái Hàn đến gái Pháp đều  - Ảnh 8.

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ
Đọc thêm