Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất

Mai Ami/ Clip: Liên Anh, Theo Trí Thức Trẻ

Các nàng xứ nóng sẽ tìm thấy khá nhiều những gợi ý diện đồ đẹp duyên dành riêng cho mình.

Nếu như miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh khiến phái đẹp luôn phải ủ ấm mình trong những set leyer dày dặn, thì miền Nam vẫn hưởng trọn không khi mát mẻ, thỉnh thoảng đón thêm chút gió thu man mát. Vậy nên đừng mải miết gợi ý những bộ đồ ấm áp cho phái đẹp miền Bắc mà quên mất các nàng miền Nam cũng rất cần những gợi ý dành riêng cho mình. Chuyên mục "Mặc đẹp không khó" đã dành riêng một số để gợi ý những cách kết hợp dành riêng cho các nàng xứ nóng quanh năm tại thời điểm gió thu đang man mát này. Các nàng sẽ thấy, mình hoàn toàn có thể tận dụng tủ đồ hè để mix layer diện thanh lịch trong mùa thu của xứ nóng.


Váy mùa hè + áo khoác 

Nữ tính nhất là những thiết kế váy liền mỏng mát mùa hè, những ngày sang thu các nàng có thể khoác thêm một thiết kế áo khoác mỏng dáng dài ví dụ như gile trench coat chẳng hạn, đừng quên nhấn thêm nét thanh lịch cho set đồ bằng một thiết kế khăn lụa thắt nhẹ trên cổ nhé.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 2.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 3.

Chất liệu da/ giả da

Với chất liệu da hay giả da sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn diện cùng vải lụa, thô hay đũi, còn nếu diện cả cây da thì sẽ vô tình khiến set đồ trở nên nặng nề. Nếu chọn phụ kiện đi kèm, hãy chọn những món đồ ánh kim nổi bật để thêm nét bắt sáng cho set đồ, bởi chất liệu da vốn đã rất trầm và trung tính rồi.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 4.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 5.

Tông màu xanh lá

Đừng nghĩ xanh lá kén da, tông màu này vẫn rất tôn da nếu như bạn biết cách chọn sắc độ phù hợp. Hãy chọn tông xanh lá có ít sắc vàng thôi là được. Kết hợp cùng sắc màu cá tính này, hãy chọn những tông màu đất cổ điển hay những tông ghi nền nã. 

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 6.

Chất liệu lưới

Nếu dạo phố cùng bạn bè, các nàng có thể phá cách một chút với trang phục lưới xuyên thấu layer cùng da và khoác ngoài hờ hững với áo khoác tông xanh quân đội cá tính. An toàn mà cá tính nhất là chọn chất liệu lưới mắt nhỏ và váy da kiểu dáng đơn giản sao cho phần lưới chỉ là nét chấm phá trên set đồ mà thôi.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 7.

Kết hợp kẻ sọc và ánh nhũ

Hai món đồ tưởng như chẳng hề liên quan lại có thể kết hợp cực hợp gu với nhau. Bí mật nằm ở cách chọn sọc kẻ cùng chất liệu nhũ cho trang phục của bạn. Áo kẻ sọc mảnh cùng chân váy nhũ mịn chính là combo vừa nữ tính vừa nổi bật dành cho các nàng xứ nóng diện trong thu này.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 8.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 9.

Kết hợp hai tông màu xanh - trắng

Hai tông màu quá đỗi đơn giản này vẫn có cách tăng điểm nhấn khác biệt nhờ sự nhấn nhá những món phụ kiện nổi bật. Bạn có thể khoác hờ hững thêm áo khoác dáng dài kết hợp đôi khuyên tai đính đá sang trọng cùng tông với trang phục chẳng hạn, thế là bạn đã tạo ra được một set đồ thanh lịch hợp môi trường công sở nghiêm túc của mình rồi.

Đây là 6 cách kết hợp, giúp các nàng xứ nóng diện đồ mùa Thu/Đông vừa đẹp vừa chất - Ảnh 10.


Chia sẻ
Đọc thêm