Đâu mới là “thành phần vàng” của D3K2 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua?

Quang Vũ,
Chia sẻ

K2&Olive được coi là "siêu vi chất", kết hợp cùng D3 giúp trẻ phòng chống bệnh còi xương, đồng thời góp phần đạt được chiều cao tối ưu.

D3 và MK7: Phép cộng dưỡng chất quen thuộc cực quan trọng mà các mẹ cần biết cho trẻ sơ sinh

Với những bé đang ở độ tuổi từ 0-3 tuổi, cơ thể trẻ phát triển rất nhanh, chiều cao, cân nặng tăng trưởng theo hàng tháng, hàng tuần nên nhu cầu về dưỡng chất và vi chất rất lớn. 

Trong giai đoạn này, sữa mẹ và sữa công thức đã hoàn toàn đáp ứng nhu cầu canxi hằng ngày giúp xương phát triển dài ra. Tuy nhiên, việc hấp thu canxi trực tiếp qua đường uống không hiệu quả. Canxi không tự mình cán đích mà phải nhờ sự hỗ trợ của bộ đôi Vitamin D3 và MK7 - chuyển hóa TỐI ĐA canxi đến tận xương, giúp cải thiện chiều cao cho trẻ.

Đâu mới là “thành phần vàng” của D2K3 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua? - Ảnh 1.

Theo PGS TS.BS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng Khoa Nhi, Bệnh Viện Bạch Mai cho biết: "Để hấp thu canxi hiệu quả từ thành ruột vào máu phải có vitamin D3. Khi Canxi vào máu rồi, muốn đến đúng đích "xương", giúp xương phát triển dài ra thì phải cần cả vitamin D3 kèm thêm MK7 dẫn đường". Như vậy, để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ không cần bổ sung canxi thay vào đó hãy cung cấp đầy đủ bộ đôi Vitamin D3 và MK7 kết hợp chế độ vận động, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.

K2&Olive là gì mà lại được gọi là siêu vi chất tốt nhất trong các loại thành phần và sản phẩm D3K2 trên thị trường?

Nhờ vào sự kết hợp của hai loại dưỡng chất quan trọng mà Vitamin D3K2 trở thành sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe đặc biệt cho bé. Bộ đôi vitamin này giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa việc ốm vặt và hạn chế nhiễm bệnh; Thúc đẩy xương chắc khỏe với khả năng hấp thu Canxi và vận chuyển mạnh mẽ tới xương, ngăn ngừa tình trạng lão hóa xương khớp hiệu quả. Việc bổ sung Vitamin D3K2 đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp các mẹ nhàn hơn trong việc chăm con, bé cũng có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và chiều cao đáng kể. 

Đặc biệt, K2&Olive được coi là "siêu vi chất" trong các loại thành phần nói chung và sản phẩm D3K2 nói riêng. Bởi K2&Olive là loại K2 kết hợp giữa MK7 tự nhiên tinh khiết và dầu o liu, cho ra loại K2 có hoạt tính sinh học cao, tác dụng nhanh, an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Đâu mới là “thành phần vàng” của D2K3 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua? - Ảnh 2.

Mẹ thông thái, ngại gì không chọn ngay K2&Olive tốt nhất cho con

Với những điều kể trên, D3 thường được kết hợp với "siêu vi chất" K2Olive để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Hiện tại, trên thị trường, D3+K2 mà cụ thể là K2&Olive được các mẹ tin tưởng và tìm mua nhiều của Lineabon.

Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, với thành phần D3K2Olive tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác. 

Đâu mới là “thành phần vàng” của D2K3 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua? - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 có sự kết hợp vitamin D3 với K2&Olive để vừa giúp trẻ phòng chống bệnh còi xương với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm… và vừa góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu trong giai đoạn 1000 ngày và từ 0-3 tuổi.

Ngoài thành phần D3K2Olive dễ hấp thu, hiệu quả cao thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Dù vậy, các mẹ nên chú ý Lineabon D3+K2 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Với những thành phần và công dụng kể trên, các mẹ thông thái hãy mua cho con mình sản phẩm tốt và an toàn, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể như thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2+D3 giúp con thêm lớn nhanh, mạnh khỏe.

Đâu mới là “thành phần vàng” của D2K3 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua? - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 đã được rất nhiều những bà mẹ an tâm tin dùng cho con của mình với chất lượng và hiệu quả đúng như giới thiệu. 

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Đâu mới là “thành phần vàng” của D3K2 góp phần giúp con phát triển chiều cao tối đa mà các mẹ thông thái nên tìm mua? - Ảnh 5.

 

Chia sẻ