Đắp mask quá lâu, "mẹ Kim Tan" nhận ngay cái kết đắng, làn da rát đỏ sưng tấy ai nhìn cũng xót

Da của Kim Sung Ryung đỏ rát sưng tấy vì đắp mask quá lâu.

Kim Sung Ryung - nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn "mẹ Kim Tan" trong phim "Người thừa kế", là một người đẹp sở hữu nhan sắc bị thời gian lãng quên, ngoài 50 tuổi nhưng nhan sắc của cô trẻ trung đến khó tin. 

Nhan sắc không tuổi của Kim Sung Ryung luôn khiến phái đẹp phải ngưỡng mộ.

Vóc dáng gợi cảm, quyến rũ dù đã bước vào tuổi ngũ tuần, Kim Sung Ryung không hổ danh là một minh tinh hàng đầu của điện ảnh Hàn.

Tuy nhiên ngày hôm nay, tin tức về nữ diễn viên lại không chỉ xoay quanh chuyện nhan sắc tươi trẻ mà là việc "di chứng" để lại sau công cuộc làm đẹp của cô. Đắp mặt nạ mắt với mục đích làm giảm quầng thâm cho mắt, nhưng khổ nỗi cô lại để mask quá lâu khiến da bị sưng tấy rát đỏ, in rõ dấu vết của miếng mask trên da. 

Đắp mask quá lâu, "Mẹ Kim Tan" nhận ngay cái kết đắng, làn da rát đỏ sưng tấy ai nhìn cũng sót - Ảnh 2.

Đắp mask quá lâu, "Mẹ Kim Tan" nhận ngay cái kết đắng, làn da rát đỏ sưng tấy ai nhìn cũng sót - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Đêm qua, tôi nhắm chặt mắt lại, không tin vào mắt mình và nhìn tôi như một con quái vật. Tôi đã đi đến bệnh viện vào sáng nay, bác sĩ đã lấy một ống tiêm lớn, bôi thuốc nên mới đỡ đỏ rồi tôi mới được về nhà. Rất tiếc vì tôi không thể tham gia sự kiện ở Ulsan. Tuy đây là màn trình diễn vô cùng quan trọng nhưng tôi không thể tham dự vì da vẫn đang rát đỏ".

Đắp mask quá lâu, "Mẹ Kim Tan" nhận ngay cái kết đắng, làn da rát đỏ sưng tấy ai nhìn cũng xót - Ảnh 5.

Trường hợp của "mẹ Kim Tan" là lời cảnh báo cho rất nhiều chị em khi làm đẹp, không nên đắp mặt nạ quá lâu trên da. Làn da chắc chắn sẽ kích ứng, đỏ rát thậm chí còn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hơn nếu bạn không chú ý đến thời gian đắp mask của mình.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm