3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu

Tất cả đều là những món quà giá trị khủng mà không phải ai cũng có khả năng để tặng bạn gái.

Sĩ Thanh

Mới chính thức hẹn hò được 3 tháng, vậy mà Huỳnh Phương đã tặng những món quà với mức giá siêu khủng cho Sĩ Thanh khiến dân tình nức nở ghen tị. Đương nhiên cô nàng cũng có ngay một clip đập hộp, công khai khoe những món quà giá trị của bạn trai. 

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 1.

Món quà đầu tiên của Huỳnh Phương chính là chiếc Iphone 11 vừa mới ra mắt cách đây có vài ngày. Và đương nhiên mức giá hiện tại của chiếc điện thoại này không hề nhỏ. Là một trong những người đầu tiên mua được chiếc Iphone này nên giá đập hộp của nó là gần 80 triệu đồng.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 2.

Nhưng chưa hết, món quà thứ 2 cũng xa xỉ không kém. Món quà tiếp theo mà Huỳnh Phương dành tặng bạn gái, một chiếc túi xách của nhà mốt Chanel danh tiếng.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 3.

Sĩ Thanh lại tiếp tục đập hộp chiếc túi hiệu được tặng, lần này chắc dân tình không bắt bẻ thêm nữa vì đây là chiếc túi của bạn trai Huỳnh Phương tặng, anh chàng vừa lỡ lời thừa nhận Sĩ Thanh dùng túi fake nên chắc lần này đã tặng là phải tặng món đồ xịn ra trò.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 4.

Chiếc túi Chanel có quai dây ngọc trai màu hồng ngọt ngào của Huỳnh Phương tặng Sĩ Thanh để đập hộp có giá 4.700$ - khoảng hơn 100 triệu đồng.

 Linh Rin

Không để công chúng phải chờ đợi lâu, cuối cùng sau bao ngày tháng nghi án hẹn hò thì cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin cũng chính thức công khai chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân của hai người ngập tràn những status ngọt ngào khiến dân tình vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị vô cùng.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 5.

Là một thiếu gia xuất thân trong gia đình "danh gia vọng tộc", thượng lưu nhất nhì Vbiz, đương nhiên những món quà anh dành tặng cho bạn gái sẽ có độ xa xỉ nhất định, không phải ai cũng có khả năng làm được. Mới đây Linh Rin cũng không kìm được hạnh phúc chia sẻ món quà xa xỉ mà bạn trai thiếu gia vừa tặng: Chiếc đồng hồ Rolex trị giá 350 triệu đồng.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 6.

Phillip Nguyễn đã đưa bạn gái đến mua sắm ở trung tâm thương mại do chính gia đình anh sở hữu trên phố Tràng Tiền, vì anh chàng đang quản lý khá nhiều thương hiệu thời trang lớn nên chẳng có gì khó để hào phóng tặng Linh Rin món phụ kiện đắt đỏ.

Hòa Minzy

Không như 2 cặp đôi trên, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã hẹn hò được khoảng 2 năm. Trong suốt 2 năm qua, cặp đôi luôn tranh thủ những dịp đặc biệt để dành cho nhau những món quà giá trị thể hiện tình cảm với đối phương. 

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 8.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 9.

Món quà Hòa Minzy nhận được trong ngày lễ tình nhân là một chiếc đồng hồ của thương hiệu Gucci. Items này có giá không hề rẻ là 810 USD tương đương 18,9 triệu đồng chưa kể ship về Việt Nam.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 10.

Đi công tác, anh chàng cũng không quên mua quà cho bạn gái. Trong hình không rõ là món đồ gì nhưng đến từ Chanel thì chắc chắn mức giá cũng không hề nhỏ.

Đâu chỉ mỗi mình bạn trai thiếu gia tặng quà, Hòa Minzy cũng không ít lần dành tặng những món đồ hiệu đắt giá cho bạn trai mình. Cô vừa tặng bạn trai chiếc Iphone mới ra mắt và đương nhiên mức giá cũng không hề thua kém món quà của Huỳnh Phương dành cho Sĩ Thanh.

3 cô nàng "số hưởng" của Vbiz: Mới yêu đã được tặng hàng hiệu giá cả chục thậm chí vài trăm triệu  - Ảnh 12.

Đi lưu diễn cùng Đức Phúc, Hòa Minzzy cũng tranh thủ mua quà tặng bạn trai thiếu gia. Và chính Minh Hải cũng không kìm được lòng mà khoe luôn trên trang cá nhân của mình những món quà bạn gái tặng.


Chia sẻ
Đọc thêm