Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: "Ước gì mình được như anh ấy!"

BITCHO, Theo Trí Thức Trẻ

Sau một buổi phỏng vấn, Đào Bá Lộc khiến các chị em phải truy lùng thỏi son mà anh chàng sử dụng hôm đó. Giờ thì Lộc chuyển hướng làm beauty blogger luôn và clip đầu tiên của Đào Bá Lộc đang khiến ai ai cũng phải bàn tán.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, Đào Bá Lộc đã từng có một buổi phỏng vấn hết sức cởi mở trong một dịp tháng 9 năm 2017. Khi ấy, Đào Bá Lộc chia sẻ câu chuyện về người yêu cũ là một nam MC, danh hài có tiếng nay đã có vợ lập tức trở thành một scandal hot vô cùng. Tuy nhiên, sau khi buổi livestream trải lòng ngày hôm đó kết thúc, có một chủ đề còn đáng chú ý hơn cả việc MC đó là ai, hay chuyện Đào Bá Lộc tiết lộ đã yêu hơn 14 người nam, thì có một câu hỏi chung của rất đông các chị em gây bão mạng xã hội, đó là: Đào Bá Lộc đánh son gì mà đẹp thế?

Kì lạ chưa, Đào Bá Lộc đã bất ngờ trở thành ca sĩ nam gây sốt chỉ vì màu son của mình. Và càng kì lạ hơn khi mà chỉ gần 4 tháng sau đó, Đào Bá Lộc đã quyết định chuyển hướng sang làm beauty blogger luôn. Các chị em ơi ra mà xem, mau mau ra mà xem bộ son của Đào Bá Lộc đi này.

Đây mới chỉ là video đầu tiên của Đào Bá Lộc trong vai trò mới: beauty blogger. Chắc chắn với sở thích và thói quen make-up của mình, cùng sự nổi tiếng vốn có, Đào Bá Lộc sẽ khiến nhiều beauty blogger khác phải dè chừng lắm đây. Tuy nhiên Lộc ơi, sau khi xem xong clip này, có nhiều cô gái ngoài kia đã cảm thấy bị chạm đến lòng tự tôn phái nữ lắm đây này.

Biết vì sao không? Vì tài make-up của Lộc khiến rất rất nhiều cô gái ngoài kia phải ghen tị.

Hỡi những cô gái không biết make-up, hãy mang sách vở sang nhà Đào Bá Lộc học tập ngay!

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 1.

Lông mày đậm có đường nét, mũi cao và thẳng, biết kẻ mắt, đánh phấn và đánh son. Lộc ơi Lộc có biết, ngoài kia có rất nhiều cô gái không biết vẽ lông mày, kẻ mắt và tạo khối là gì hết...

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 2.

Chắc chắn có rất nhiều người cũng ao ước có thật nhiều son giống như Lộc đang có lắm đấy!

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 3.

Trong clip Đào Bá Lộc chỉ giới thiệu 10 màu son anh thích, chắc chắn vẫn sẽ còn những màu khác nữa mà anh chàng chưa muốn show ra cho độc giả.

Thế rồi Đào Bá Lộc còn chứng minh mình hợp với việc làm một beauty blogger đến thế nào khi nam ca sĩ đọc vanh vách các dòng son, bảng mã, bảng màu kèm review khá chi tiết...

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc cứ lần lượt...

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 5.

... lần lượt review từng cây son mình có đủ cả mã màu, dòng son và ưu nhược điểm.

Nhưng, tất cả những điều trên cũng không bằng màn "all-kill" cả khán giả nam lẫn khán giả nữ, đó là vì 10 thỏi son mà Đào Bá Lộc giới thiệu trong clip này, chúng tôi chỉ thấy tất cả đều là một màu, na ná nhau!

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 6.

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 7.

Màu son này, hãy ghi nhớ lấy.

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 8.

Màu son này nữa.

Đào Bá Lộc làm beauty blogger khiến nhiều chị em phải thốt lên: Ước gì mình được như anh ấy! - Ảnh 9.

Và màu này nữa? Khác nhau ở đâu vậy!!!

Với tất cả những điều trên, thay mặt hội con gái lười xin gửi lời ngưỡng mộ dành cho Đào Bá Lộc. Anh đã khiến nhiều khán giả nữ đang phải kiểm điểm xem lại mình, rằng vì sao là con gái mà chúng ta chẳng biết gì về son phấn make-up nhiều bằng một nam ca sĩ đây này!

Chia sẻ
Đọc thêm