"Ăn theo" scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra

Bí kíp chăm sóc sắc đẹp giúp người đẹp họ Lý trẻ trung ở tuổi 36 cũng được các tín đồ làm đẹp chú ý.

Những ngày vừa qua, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ vẫn là sự kiện hot nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Từ khắp các trang báo cho đến mạng xã hội, đâu đâu người ta cũng bàn tán về bộ 3: Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ – PGone. Bên cạnh những lời chê bai lên án về cặp đôi "tình già – trai trẻ", hay những câu cảm thông xót thương cho "ông chồng quốc dân", thì với các tín đồ làm đẹp họ lại quan tâm nhiều hơn đến nhan sắc trẻ trung và các sản phẩm làm đẹp mà Lý Tiểu Lộ sử dụng.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 1.

Dù đã 36 tuổi nhưng Lý Tiểu Lộ vẫn vô cùng xinh đẹp.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 2.

Kể cả khi đứng cùng đàn em kém tuổi, nhan sắc của cô cũng không hề kém cạnh.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 3.

Đụng hàng chung 1 mẫu áo với Quan Hiểu Đồng, nhưng Lý Tiểu Lộ còn có vẻ cá tính, trẻ trung hơn hẳn đàn em kém 15 tuổi.

Cũng phải thừa nhận rằng dù Lý Tiểu Lộ đã 36 tuổi, và hơn Giả Nãi Lượng 2 tuổi, nhưng cô nàng vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp khi đi bên chồng. Ngoài việc tích cực thay đổi phong cách theo đúng những trào lưu mới nhất; thì cô cũng rất chăm chỉ bảo trì nhan sắc. Tò mò về bí kíp chăm sóc sắc đẹp của Lý Tiểu Lộ, các netizen xứ Trung cũng nhanh tay tinh mắt điều tra và tìm mua những sản phẩm mà cô nàng sử dụng.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 4.

Trong 1 bức ảnh chụp hậu trường , Lý Tiểu Lộ đã để lộ những sản phẩm mà cô nàng sử dụng, trong đó thứ khiến người ta chú ý nhất chính là tuýp "kem dưỡng Phạm Băng Băng" - Blackmores Natural Vitamin E Cream có giá chỉ khoảng 300.000 VNĐ.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 5.

Ngoài ra, các cư dân mạng cũng săm soi ra được cô nàng đang dùng phấn mắt Tom Ford Eye Quad có giá khoảng 1,9 triệu đồng, và phấn má hồng Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Blush khoảng 770.000 VNĐ.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 6.

Thường xuyên khoe ảnh chụp đời thường trên mạng xã hội nên các cư dân mạng rất dễ tăm tia những sản phẩm mà Lý Tiểu Lộ yêu thích. Loại nước hoa mà cô sử dụng là Burberry London Eau de Parfum giá khoảng 3 triệu đồng/100ml, còn tẩy trang đến từ thương hiệu Chanel: Gentle Bi-Phase Eye Makeup Remover khoảng 770.000VNĐ/100ml.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 7.

Kem nền luôn có trên bàn trang điểm của Lý Tiểu Lộ là 1 sản phẩm của Nhật Bản Kanebo Century The Foundation có giá hơn 4,7 triệu đồng; và sản phẩm má hồng kiêm son môi Benetint Cheek&Lip Stain giá 680.000VNĐ.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 8.

Trong 1 bức ảnh chụp cô "công chúa nhỏ", Điềm Hinh đang nghịch với cây bút kẻ mắt Dolly Wink (khoảng 260.000VNĐ) của mẹ.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 9.

Lý Tiểu Lộ còn thường xuyên chụp ảnh gia đình, ngoài 3 chú hươu nhỏ tượng trung cho gia đình hạnh phúc, các cư dân mạng còn săm soi ra những loại mỹ phẩm mà cô sử dụng.

Từ bức ảnh của Lý Tiểu Lộ, có thể nhận ra cô đang sử dụng: Kem chống nắng Jill Stuart Aqua Chiffon Protector (khoảng 600.000VNĐ); kem dưỡng Elizabeth Arden Eight Hour Cream (khoảng 600.000VNĐ); sữa tắm Milk Baby Bath Time (khoảng 220.000VNĐ); lotion dưỡng ẩm Victoria's Secret Scandalous (đã dừng bán); tẩy trang mắt Bifesta Mandom Eye Makeup Remover (khoảng 180.000VNĐ); nước hoa Miu Miu EDP (khoảng 2,6 triệu đồng); phấn má Chanel Joues Contraste (khoảng 1 triệu đồng); son Chanel Rouh Coco (khoảng 870.000VNĐ).

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 10.

Từ bức ảnh hậu trường, có thể nhận ra các sản phẩm mà Lý Tiểu Lộ sử dụng cũng rất đa dạng, bao gồm cả đồ bình dân lẫn những hãng mỹ phẩm đắt tiền.

Trong bức ảnh này, cô nàng đang dùng: Kem nền và thanh lăn thon mặt của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Cosmetea (khoảng 1 triệu đồng); bảng phấn mắt M.A.C Eye Shadow (khoảng 730.000VNĐ); kem nền Intensive Skin Serum Foundation của Bobbi Brown (khoảng 1,5 triệu đồng); phấn mắt Naked Ultimate Basics của Urban Decay (khoảng 1 triệu đồng) và phấn má Innisfree Mineral Blusher chỉ khoảng 180.000VNĐ.

Ăn theo scandal ngoại tình, các sản phẩm làm đẹp của Lý Tiểu Lộ cũng được các cư dân mạng tinh mắt chỉ ra - Ảnh 11.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm