Đang xem hoạt hình thì quảng cáo hiện ra, bé trai bực mình đập một phát, kết quả sau đó thì ''còn gì nữa đâu mà khóc với sầu''

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kì này là ''tới công chuyện'' với ba mẹ luôn rồi em bé ơi.

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến trẻ nhỏ phải ở suốt trong nhà đã hơn 1 năm nay. Thiếu không gian vui chơi, chạy nhảy nên nhiều em bé làm bạn với thiết bị điện tử, iPad. Phụ huynh cũng cần phải đi làm nên không thể quá kiểm soát con trong việc chơi game hay xem hoạt hình được, thế nên mới xảy ra tình huống không biết nên cười hay nên khóc như trong clip dưới đây.

Cụ thể, theo camera ghi lại, hai chị em đang cùng nhau xem hoạt hình ở phòng khách. Không hiểu vì lý do gì mà các bé ngồi quá gần so với khoảng cách quy định. Thay vì ngồi ở ghế thì các bé lại ngồi lên bàn.

Đang xem hoạt hình vui thì bỗng nhiên quảng cáo ''ập tới''. Có lẽ đang đúng đoạn gay cấn nên bé trai bực mình, bất thình lình dùng đồ chơi đang cầm ở tay đập một phát vào chính giữa chiếc tivi. Hậu quả là màn hình nứt đôi, tạo thành vết đen lớn. Biết bản thân vừa gây ra tội tày đình, cậu bé ngồi ra chỗ khác với tâm trạng rối bời, lo lắng.

Bé trai làm hỏng tivi khi đang xem hoạt hình

Không biết cụ thể sau đó bố mẹ sẽ xử lý việc này ra sao nhưng chắc chắn chiếc tivi buộc phải thay mới vì khó mà sửa được. Sau lần này chắc chắn cậu bé sẽ chừa việc đập đồ dùng như vậy và rút ra bài học cho chính bản thân mình.

''Thôi thế là xong cái tivi, xem gì nữa, mau mà về nhận lỗi với bố mẹ thôi'', ''còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, kỳ này bố mẹ về tới là đến công chuyện luôn'', ''tưởng làm siêu nhân nhưng đối thủ này lại nguy hiểm quá''... cư dân mạng bình luận.

Đang xem hoạt hình thì quảng cáo hiện ra, bé trai bực mình đập một phát, kết quả sau đó thì ''còn gì nữa đâu mà khóc với sầu'' - Ảnh 2.

Thôi thế là xong!

Tuy nhiên, bên cạnh đó, mọi người cho rằng hai bé trong clip trên cần phải được uốn nắn khá nhiều về thái độ lẫn cách hành xử. Đầu tiên các bé cần phải ngồi xa tivi một khoảng cách quy định để tránh làm hại mắt. Tiếp đó là có một số đồ dùng trong nhà không được phép đập, đánh như vậy dù có tức giận đến đâu đi chăng nữa. Điều này bố mẹ bé nên dành thời gian nói chuyện và uốn nắn dần con của mình.

https://afamily.vn/dang-xem-hoat-hinh-thi-quang-cao-hien-ra-be-trai-buc-minh-dap-mot-phat-ket-qua-sau-do-thi-con-gi-nua-dau-ma-khoc-voi-sau-20220405132652387.chn
Chia sẻ
Đọc thêm