Bé trai vừa chào đời đã bị chê xấu, 1 năm sau thay đổi ngoạn mục làm ai cũng tưởng con gái vì quá xinh

Sự thay đổi của cậu bé khiến không ít người ngỡ ngàng.

Nhiều mẹ bầu tâm sự, từ lúc biết tin mang thai, suốt 9 tháng 10 ngày lúc nào cũng mong ngóng không biết diện mạo của bé con khi chào đời sẽ ra sao. Không biết con sẽ giống bố hay mẹ, trắng hay đen, mũi có cao hay không... và rất nhiều câu hỏi khác. Ai cũng mong con mình sẽ xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng đôi khi thực tế lại hơi phũ phàng. 

Không ít mẹ bỉm "há hốc mồm" khi nhìn thấy con với làn da nhăn nheo, đen sì, các đường nét trên khuôn mặt còn chưa hoàn thiện. Dù cảm thấy hơi lưỡng lự nhưng dù sao điều quan trọng nhất vẫn là con khỏe mạnh, bình an chào đời rồi đúng không nào. 

Em bé thay đổi diện mạo ngoạn mục khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thế nhưng có điều đặc biệt là hầu hết các bé sơ sinh mới chào đời đều như vậy và chúng thường thay đổi sau khoảng 1 thời gian. Đó là lý do vì sao các mẹ bỉm Việt có trend "Con mới ra đời và hiện tại". Sự khác biệt của các bé khiến nhiều người cũng phải ngỡ ngàng giống như mẹ bỉm trong clip dưới đây. 

Lúc cậu bé mới ra đời da rất đen, đôi môi dày, vầng trán cao và bị nhiều người nhận xét là rất xấu. Thế nhưng chỉ 1 năm sau, cậu bé có màn "lột xác" đầy ngoạn mục khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Cậu bé của hiện tại trắng bóc, đẹp trai, đôi mắt to tròn trông kháu khỉnh vô cùng. Thậm chí nhiều người còn nghĩ đây là một bé gái chứ không phải là bé trai nữa.

dfdfdf - Ảnh 2.

Sự thay đổi ngoạn mục.

Thế nhưng dù con có thay đổi ra sao thì quan trọng nhất là chúng khỏe mạnh, lành lặn, ngoan ngoãn đúng không nào. Vì thế nếu mẹ bỉm nào thấy con mình chưa được xinh cho lắm thì cũng đừng vội buồn nhé, đường nét của bé sẽ thay đổi theo thời gian, lớn lên biết đâu sẽ xinh gái, đẹp trai cho mà xem. Cùng xem một số thay đổi của các em bé từ lúc mới sinh và khi lớn lên nhé.

Em bé thay đổi vẻ ngoài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bé trai vừa sinh đen nhẻm như Bao Công

https://afamily.vn/be-trai-vua-chao-doi-da-bi-che-xau-1-nam-sau-thay-doi-ngoan-muc-lam-ai-cung-tuong-con-gai-vi-qua-xinh-20220314175029748.chn
Chia sẻ
Đọc thêm