Dân tình thót tim khi thấy H’Hen Niê làm gãy vương miện gần 3 tỷ đồng

Nàng Hậu đã vô tình làm gãy chiếc vương miện đắt đỏ, giống hệt sự cố mà cô nàng Catriona Gray từng gặp phải.

H'Hen Niê vốn nổi tiếng là nàng hoa hậu bình dân, dung dị được lòng dân tình. Cô nàng hiếm khi sắm sửa hàng hiệu đắt đỏ như nhiều nàng Hậu khác. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen thót tim khi biết H'Hen Niê đã làm gẫy chiếc vương miện có giá gần 3 tỷ đồng.

hhen-nie-nghen-ngao-tiec-nuoi-vi-lam-gay-vuong-mien-hoa-hau-hoan-vu-2-1562812805-830-width800height1422

Được biết trên đây chính là chiếc vương miện mang tên Empower mà H'Hen Niê từng được trao sau khi giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vương miện được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá sapphire với giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng.

a

H'Hen Niê đã vô tình làm gãy một mẩu nhỏ của vương miện.

Vào thời điểm diễn ra cuộc thi, Empower chính là chiếc vương miện có giá trị đắt đỏ nhất tại Việt Nam. Ước tính đây cũng là món trang sức đáng giá nhất trong tủ trang sức của nàng Hậu bình dân H'Hen Niê.

Chiếc vương miện gần 3 tỷ đồng là món đồ mà H'Hen Niê vô cùng trân trọng mang giá trị lớn cả về ý nghĩa và giá trị.

Việc cô nàng làm gãy vương miện đã khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối, nhiều người cũng liên tưởng đến sự vụ làm gãy vương miện mà cô nàng Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray cũng từng gặp phải

f8b8498cbfcd56930fdc

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray làm gãy vương miện ngay trong buổi diễu hành tại quê nhà.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm