Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên"

Giữa một rừng mỹ nhân tham dự Miss Universe 2019, nàng Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi có gì mà khiến dân tình xuýt xoa mỗi khi cô nàng catwalk?

Trong mọi cuộc thi Hoa hậu, những màn catwalk luôn là cơ hội để các thí sinh phô bày lợi thế từ nhan sắc, vóc dáng cho đến thần thái để chinh phục khán giả, ban giám khảo; từ đó chạm gần hơn đến vương miện danh giá.

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 1.

Và giữa một rừng mỹ nhân tham dự Miss Universe 2019, cô nào cô nấy đều sở hữu vẻ đẹp xuất chúng, thân hình "chuẩn đét" và sải bước thần sầu trên sàn diễn, nàng Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi có vũ khí gì mà khiến dân tình xuýt xoa mỗi khi cô nàng catwalk? Câu trả lời chính là nụ cười tỏa sáng hơn nắng hè, cùng phong thái vô cùng gần gũi, tự nhiên.

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 2.

Zozibini Tunzi sải bước vô cùng chuyên nghiệp, tự tin nhưng thứ mê hoặc lòng người chính là nụ cười rạng rỡ, tự nhiên như hơi thở.

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 3.

Thần thái của Zozibini Tunzi quả là xuất chúng. Cô nàng có thể biến chuyển cực "nuột" từ trạng thái lạnh lùng, rồi nở một nụ cười tươi xinh, khiến người khác lỡ một cơ số nhịp tim và kết lại bằng khí chất kiêu sa, sang chảnh. Ai mà không bị hút hồn bởi nàng Tân Hoa hậu Hoàn vũ này chứ?

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 4.

Diện lên mình bộ trang phục cồng kềnh, Zozibini Tunzi cũng cân được tất và bước đi vô cùng tự tin…

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 5.

Và tất nhiên, màn trình diễn không thể hoàn hảo nếu thiếu đi nụ cười tỏa nắng của mỹ nhân Nam Phi.

Dân tình mê mệt những màn catwalk của nàng Miss Universe 2019: Không phải vì bước đi thần sầu mà nhờ một thứ "vũ khí tự nhiên" - Ảnh 6.

Nụ cười, phong thái tự nhiên của Zozibini Tunzi thực sự được lòng công chúng. Ai nấy đều không tiếc lời khen sau khi chứng kiến những màn catwalk mãn nhãn của nàng hậu mới: "Ôi trời ơi! Nụ cười của cô ấy!", "Quá ấn tượng và đầy mê hoặc", "Cô ấy thực sự lộng lẫy và có vẻ ngoài vô cùng tự nhiên, dễ gần"…

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm