Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý

Chọn cặp serum + kem dưỡng ẩm như "đo ni đóng giày" cho làn da không phải điều đơn giản. Nhưng nếu tham khảo 5 combo giúp xử lý từng vấn đề cụ thể của làn da dưới đây, bạn sẽ tìm thấy "chân ái" của mình.

Nói không hề quá lời, quy trình skincare của bạn sẽ bất bại trong khoản nâng cấp làn da nếu có sự hiện diện của cả serum và kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, điều này chỉ trở thành sự thật nếu bạn chọn bộ đôi serum + kem dưỡng ẩm có thể cùng "song kiếm hợp bích" và đánh trúng vấn đề mà làn da đang gặp phải.

Chọn cặp serum + kem dưỡng ẩm như "đo ni đóng giày" cho làn da không phải điều đơn giản. Nhưng nếu tham khảo 5 combo giúp xử lý từng vấn đề cụ thể của làn da dưới đây, bạn sẽ tìm thấy "chân ái" của mình. Chưa hết, những bộ đôi serum + kem dưỡng ẩm sau còn rất vừa túi tiền nữa chứ!

1. Da đã xuất hiện nếp nhăn

Serum: Roc Retinol Serum (Khoảng 416.000 VNĐ)

Kem dưỡng ẩm: Clinique Dramatically Different Moisturizer (Khoảng 647.000 VNĐ)

Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý - Ảnh 2.

Serum của Roc được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm drugstore chống lão hóa hiệu nghiệm nhất. Lọ serum có sức mạnh xóa mờ ngay cả những nếp nhăn đã hằn sâu trên da.

Kem dưỡng ẩm của Clinique có kết cấu nhẹ tênh và mềm mịn như lụa. Sản phẩm củng cố lớp màng bảo vệ da và khi kết hợp với lọ serum mạnh mẽ trên, bạn sẽ có được làn da căng mọng, rạng rỡ và trẻ ra mấy tuổi.

2. Da xuất hiện đốm nâu

Serum: Andalou Naturals Turmeric Serum (Khoảng 578.000 VNĐ)

Kem dưỡng: Burt Bees Brightening Even Skin Tone Cream (Khoảng 462.000 VNĐ)

Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý - Ảnh 3.

Lọ serum Andalou Naturals Turmeric Serum dùng tế bào gốc từ trái cây và vitamin C để can thiệp đến các tế bào da bị tổn thương, xóa bỏ đốm nâu và cải thiện tình trạng da xỉn màu. Theo sau lọ serum, bạn nên dùng kem dưỡng của Burt's Bees vì sản phẩm chẳng những cấp ẩm rất tốt, mà còn hé lộ làn da tươi sáng, rạng ngời từ bên trong.

3. Da khô

Serum: Botanics Hydrating Burst Serum (Khoảng 323.000 VNĐ)

Kem dưỡng: Neutrogena Hydro Boost Water Gel (Khoảng 555.000 VNĐ)

Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý - Ảnh 4.

Da khô sẽ khiến cho diện mạo của bạn trở nên ủ rũ, kém tươi tắn và bạn có thể "cấp cứu" làn da hiệu quả bằng serum cấp ẩm của Botanics. Sản phẩm cũng củng cố rất tốt lớp màng ẩm của làn da, nhờ đó da thêm khỏe, tự duy trì độ căng mọng được lâu hơn.

Muốn tăng gấp bội hiệu quả dưỡng ẩm, bạn hãy dùng thêm kem dưỡng dạng gel nổi tiếng của Neutrogena. Lọ kem sẽ bơm căng làn da, tạo độ mướt mát với thành phần Hyaluronic Acid nhưng không mang lại cảm giác nặng nề, dính nhớp.

4. Da chảy xệ

Serum: Olay Regenerist Micro-Sculpting Serum (Khoảng 392.000 VNĐ)

Kem dưỡng: Nuxe Crème Prodigieuse (Khoảng 577.000 VNĐ)

Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý - Ảnh 5.

Lọ serum có mức giá đầy yêu thương của Olay có thể xử lý nhiều vấn đề về da, nhưng hứa hẹn nhất vẫn là khả năng hô biến làn da thêm săn chắc chỉ sau 5 ngày sử dụng. Tiếp đó, bạn dùng kem dưỡng của Nuxe thì làn da sẽ trở nên căng mướt, chống chọi tốt hơn với các nhân tố tiêu cực nhờ thành phần "ngôi sao" là dầu hạt hạnh nhân. 

5. Da xỉn màu

Serum: The Ordinary Lactic Acid 10% + HA 2% Serum (Khoảng 161.000 VNĐ)

Kem dưỡng: Belif True Cream Moisturizing Bomb (Khoảng 878.000 VNĐ)

Da tệ cỡ nào thì nhờ 5 bộ đôi serum + kem dưỡng sau cũng thành đẹp từng milimet, hay nhất là giá mọi combo đều hợp lý - Ảnh 6.

Chìa khóa để biến làn da xỉn màu thành tươi sáng, rạng ngời chính là: tẩy da chết và bạn đừng bỏ qua lọ serum chứa lactic acid cùng HA đến từ The Ordinary. "Em nó" sẽ làm mới kết cấu da bằng cách loại bỏ cặn bẩn, tế bào chết, kích thích da tái tạo.

Theo sau đó, bạn hãy thoa kem dưỡng của Belif và sớm thôi, bạn sẽ có được làn da trong mơ với vẻ sáng hồng, căng mịn.

Nguồn: Byrdie

Chia sẻ
Đọc thêm