Da khô như ngói cũng mềm óng như lụa khi bạn biết tới 8 loại kem siêu dưỡng được người trong ngành beauty khen nức nở

TIKA, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Da khô lại gặp trời hanh khô thì đúng là "oan gia ngõ hẹp". Để khắc phục tình trạng khô nẻ thì bạn phải nhờ cậy vào kem siêu dưỡng ẩm thôi.

Da nào đến mùa khô cũng cần chăm kĩ hơn. Nhưng các bạn da khô chắc chắn đang loay hoay không biết vì sao dưỡng cật lực rồi da vẫn có dấu hiệu bong tróc. Đó là vì kem dưỡng ẩm - bước quan trọng nhất trong chu trình dưỡng da của chúng mình thật sự chưa "đủ đô". Vì không chỉ cung cấp phần lớn độ ẩm mà kem dưỡng còn giúp ngăn chặn tình trạng độ ẩm trên da bị bốc hơi.

 - Ảnh 1.

Glossier Priming Moisturizer Rich (Giá gốc: 812.000 VNĐ)

 - Ảnh 2.

Trời hanh hao thì kem dưỡng ban ngày quan trọng chẳng kém gì kem đêm cả. Sản phẩm này dưỡng ẩm sâu, nhưng vẫn có chất kem mỏng mịn phù hợp để dùng trước lớp makeup hoặc kem chống nắng. Thành phần chính gồm có hỗn hợp Ceramides, các loại Acid béo, phức hợp tảo đỏ và bơ Murumuru.

Charlotte Tilbury Charlotte’s Magic Cream (Giá gốc: 1.857.000 VNĐ)

 - Ảnh 3.

Sở dĩ lấy cái tên mỹ miều là "kem ma thuật" vì sản phẩm có khả năng "phù phép" cho làn da căng bóng chỉ sau một đêm. Thành phần chính gồm có HA dạng siêu nhỏ, Peptides và các chất oxy hoá.

Dr. Roebuck’s No Worries Hydrating Face Moisturizer (Giá gốc: 1.044.000 VNĐ)

 - Ảnh 4.

Vì chứa thật nhiều dầu hoa hồng và dầu Macadamia, kem dưỡng này có thể quá nhờn dính để dùng mùa hè nhưng lại hoàn hảo để dưỡng ẩm vào mùa Đông. Nhất là cho những bạn da khô.

Fresh Lotus Youth Preserve Dream Night Cream (Giá gốc: 1.114.000 VNĐ)

 - Ảnh 5.

Không chỉ dưỡng ẩm ổn thoả, kem dưỡng này còn có thêm chiết xuất hoa sen và lá đào làm sáng da, giải quyết các dấu hiệu lão hoá sớm.

La Roche-Posay Toleriane Ultra Night Face Moisturizer (Giá gốc: 696.000 VNĐ)

 - Ảnh 6.

Thành phần của kem dưỡng này thì không có gì đột phá lắm. Vẫn những cái tên quen thuộc như bơ hạt mỡ, Glycerin, HA và các chất chống oxy hoá. Nhưng ở tỉ lệ siêu cao nên khả năng dưỡng ẩm được xếp vào hàng đáng nể.

Paula's Choice Omega+ Complex Moisturizer (Giá gốc: 812.000 VNĐ)

 - Ảnh 7.

Nếu cần một công thức mới mẻ hơn, bạn nên tham khảo ngay kem dưỡng "hiện đại" này. Thành phần chính gồm có các loại Omega và Ceramides, thêm dầu thực vật và chiết xuất trái ổi chống oxy hoá mạnh mẽ.

Belif The True Cream – Aqua Bomb (Giá gốc: 882.000 VNĐ)

 - Ảnh 8.

Mặc dù trên bao bì ghi là dạng kem, nhưng thật tuyệt vời sản phẩm này lại mỏng nhẹ như gel nước vậy. Thành phần chính gồm chiết xuất cây áo choàng quý bà (mantle lady) được các chuyên gia ca ngợi không ngớt về khả năng dưỡng ẩm và phục hồi các vùng da khô nẻ.

Skinfix Lipid-Peptide Cream (Giá gốc: 1.160.000 VNĐ)

 - Ảnh 9.

Đây là kem dưỡng ẩm yêu thích nhất năm 2019 của các biên tập viên Allure. Thành phần chính gồm có bơ hạt mỡ làm mềm da, Natri Hyaluronate và hỗn hợp ba loại dầu béo cứu cánh những vùng da khô nẻ. Thêm vào Nutripeptide chứa Protein giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm