Cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh tiết lộ đang mang thai đôi, khoe ảnh siêu âm 2 bé cực yêu

Trúc Lam,
Chia sẻ

Chia sẻ của Đào Chi Anh khiến nhiều người bất ngờ, nhiều người dành lời chúc cho niềm vui nhân đôi của cô.

Sau khi chia sẻ chuyện đang mang thai lần 2 và được nhiều người quan tâm, chúc mừng. Mới đây, cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh khiến mọi người ngỡ ngàng hơn nữa khi hé lộ cô đang mang thai một cặp sinh đôi. 

Trên Instagram Story, Chi Anh vừa đăng tải bức ảnh siêu âm thai. Trên phiếu siêu âm là hình của 2 em bé đang nằm gọn trong bụng mẹ trông cực kỳ đáng yêu. Chi Anh cho biết hôm nay cô và ông xã cảm thấy rất hạnh phúc. 

Thật bất ngờ, cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh tiết lộ đang mang thai đôi, vừa biết giới tính 2 em bé - Ảnh 1.

Chi Anh tiết lộ đang mang thai đôi.

Thật bất ngờ, cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh tiết lộ đang mang thai đôi, vừa biết giới tính 2 em bé - Ảnh 2.

Chi Anh hiện đang ở tuần thứ 14 của thai kỳ.

Ngoài ra, Chi Anh cũng đùa vui muốn mọi người thử đoán 2 em bé là trai hay gái. Cô bật mí cho mọi người biết rằng 2 bé có cùng giới tính, như vậy có thể là 2 bé trai hoặc 2 bé gái. Kết quả là, có đến 78% người dự đoán Chi Anh đang mang thai 2 bé gái. Chỉ có 22% người cho rằng Chi Anh đang bầu 2 bé trai. 

Kết quả thế nào thì có lẽ mọi người phải chờ bà mẹ 8x tiết lộ mà thôi, song nhiều người cũng dành lời chúc cho niềm vui nhân đôi của cô.

Được biết, Chi Anh hiện đang mang thai ở tuần thứ 14. Cô trộm vía khỏe khoắn, luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, tích cực nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn uống lành mạnh. 

Chia sẻ