Cựu CEO The KAfe Đào Chi Anh tập luyện cực sung dù đang mang thai, chỉ ra lưu ý giúp mẹ bầu vận động an toàn trong thai kỳ

Trúc Lam,
Chia sẻ

Việc tập luyện giúp Đào Chi Anh khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng hơn trong thai kỳ.

Thông tin cựu CEO The KAfe hiện đang mang thai lần 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, hiện tại Đào Chi Anh đang ở tuần thứ 14 của thai kỳ. 

Theo dõi trang cá nhân của Đào Chi Anh, nếu ai không tinh ý thì khó phát hiện ra chuyện cô mang thai. Bởi Chi Anh đang theo đuổi một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện chăm chỉ. 

Bà mẹ 8x nổi tiếng cho biết, thời gian đầu thai kỳ, hormone trong cơ thể thay đổi khiến cô khá mệt mỏi, thiếu năng lượng và buồn ngủ. Dẫu vậy, Đào Chi Anh vẫn cố gắng duy trì một lối sống và suy nghĩ tích cực. 

Doanh nhân Đào Chi Anh tập luyện cực sung dù đang mang thai, chỉ ra lưu ý giúp mẹ bầu vận động an toàn trong thai kỳ - Ảnh 1.

Doanh nhân 8x Đào Chi Anh.

Bà mẹ 2 con hiện đang mang thai ở tuần thứ 14. 

Qua những clip mà Đào Chi Anh chia sẻ, nhiều người bất ngờ vì cô vẫn duy trì những bài tập cực sung. Ngoài những bài tập chú trọng vào phần tay, chân, đùi... Đào Chi Anh cũng không ngại những bài bật nhảy. 

Khi được hỏi về thời điểm phù hợp để tập luyện cũng như những lưu ý khi tập luyện trong lúc mang thai, Đào Chi Anh đưa ra lời khuyên: "Thực ra lúc nào cũng tập được nhưng cường độ có thể điều chỉnh theo chỉ định bác sĩ nếu có vấn đề rủi ro. 

Còn không thì cứ tập ở cường độ nào mà vừa tập vừa nói chuyện được, không thở gấp quá, không nhảy mạnh

Đó là với điều kiện trước bầu đã tập tương tự. Còn nếu chưa tập gì thì khi bầu phải bắt đầu nhẹ nhàng với 10 phút/ngày rồi tăng dần thời gian".

Đào Chi Anh chăm chỉ tập luyện trong thời gian mang thai

Đào Chi Anh bật nhạc và tập bài tập yêu thích

Việc tập luyện giúp Đào Chi Anh đỡ mệt mỏi trong thai kỳ

Bản thân Chi Anh cũng đang theo đuổi dự án mới với tổ hợp gồm 3 mô hình: Cafe - Studio (phòng tập) và Spa. Chính vì vậy nên chắc chắn nữ doanh nhân trẻ cũng đã trang bị đầy đủ kiến thức về việc tập luyện trong thai kỳ. 

Bên cạnh đó mỗi buổi sáng, trước hoặc sau khi tập luyện, Đào Chi Anh đều uống 1 ly smoothie với những nguyên liệu như: Cải Kale, thanh long đỏ, bơ, yogurt, hạt chia, sữa hạt, hạnh nhân, ca cao ngòi, yến mạch. Món đồ uống này giàu vitamin, chất chống oxy hóa, chất xơ, protein và chất béo lành mạnh, giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Món smoothie giàu dinh dưỡng Đào Chi Anh uống mỗi ngày

Hàng ngày, Đào Chi Anh cũng tự tay vào bếp để nấu những món ăn ngon cho gia đình như: Mỳ vằn thắn, pasta rau củ, cheese baked pasta... Bà mẹ 2 con luôn khiến cho mọi người cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô. 

Chia sẻ