Vy Oanh đi đẻ ở bệnh viện xịn sò, ai cũng tò mò không biết chi phí tốn bao nhiêu?

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ của Vy Oanh đang háo hức chờ đợi cô "mẹ tròn con vuông".

Sau nhiều ngày vướng vào loạt lùm xùm đấu tố, mới đây, Vy Oanh khiến người hâm mộ mừng rỡ khi tiết lộ cô đã nhập viện chờ sinh. Nhiều người hài hước nói rằng: "Ơn giời, Vy Oanh đi đẻ rồi". 

Trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con chia sẻ loạt hình ảnh khi nhập viện và nhận được sự quan tâm của mọi người. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm xòe điệu đà, gương mặt vẫn giữ được nét xinh đẹp, tươi tắn. Mọi người gửi lời chúc đến Vy Oanh, mong cô sớm vượt cạn thành công. 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Vy Oanh tiếp tục đăng tải những hình ảnh về bệnh viện nơi cô sẽ lâm bồn. Qua quan sát thì nhiều người nhận ra, Vy Oanh chọn sinh con lần 3 tại American International Hospital (AIH). Trước đó, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí đã sinh con tại đây như: Võ Hạ Trâm, Lan Khuê, Đàm Thu Trang, Lê Phương, Thu Thủy...

Vy Oanh xinh đẹp nhập viện chờ sinh. 

Giàu có là thế nên Vy Oanh cũng phải đi đẻ ở bệnh viện xịn sò, nhìn giá nhiều chị em ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Người hâm mộ mong nữ ca sĩ sớm "mẹ tròn con vuông".

Bệnh viện được giới thiệu là sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình, thân thiện. Một thế mạnh khác của bệnh viện này chính là cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong những ngày lưu viện, sản phụ và em bé được thăm khám, hỗ trợ 24/24. Sản phụ và người nhà cũng được phục vụ ăn uống đầy đủ, có chỗ nghỉ ngơi cho người nhà. 

Chi phí sinh con tại bệnh viện này cũng khá cao. Trong trường hợp của Vy Oanh, nếu như cô sinh con bằng phương pháp sinh thường (đơn thai) và nằm phòng tiêu chuẩn, thì sẽ phải chi khoảng 32 - 35,5 triệu đồng. Còn nếu Vy Oanh sinh mổ, cô sẽ cần chi khoảng 50,5 - 54 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm phát sinh hoặc nâng cấp phòng lưu viện. 

Chia sẻ
Đọc thêm