Diễn viên Duy Hưng "Mùa hoa tìm lại" ngoài đời chăm con cực khéo, không cục súc nhưng giống anh Đồng 1 điều khi làm bố

Minh Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam diễn viên ngoài đời đã có một cậu con trai rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Diễn viên Duy Hưng (sinh năm 1989), hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh từng được biết đến qua 2 vai diễn Hoàng mặt sắt (Người phán xử) và Việt sói (Mê cung). Thế nhưng, đến vai diễn anh Đồng cục súc trong Mùa hoa tìm lại, Duy Hưng đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

Trong phim, anh Đồng là một người đàn ông đổ vỡ hôn nhân, bên ngoài lạnh lùng, cục súc nhưng bên trong lại sống tình cảm, tốt bụng. Câu chuyện của anh Đồng, chị Lệ, bé Ngân đang cuốn hút khán giả qua từng tập phim.

a - Ảnh 1.

Diễn viên Duy Hưng để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua vai diễn Đồng trong "Mùa hoa tìm lại".

Ngoài đời, Duy Hưng đã kết hôn và có một cậu con trai hiện hơn 1 tuổi. 

Khác với vẻ nhăn nhó như trên phim, ngoài đời diễn viên Duy Hưng cực kỳ hòa đồng, thân thiện. Nam diễn viên đã kết hôn với người vợ xinh đẹp cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và lên chức bố cách đây hơn 1 năm. Con trai của Duy Hưng có nickname là Bean, cậu nhóc trộm vía kháu khỉnh, điển trai và nhặt hết nét đẹp của bố mẹ. 

Duy Hưng tâm sự, do tính chất công việc của anh khá bận rộn nên người chăm sóc chính cho con là bà xã. Tuy nhiên, mỗi khi kết thúc công việc và trở về nhà là Duy Hưng dành toàn bộ thời gian để san sẻ việc nhà cửa, con cái với bạn đời. 

Ngay từ lúc Bean mới chào đời, Duy Hưng đã thường xuyên giúp vợ chăm sóc con trai. Nhờ vậy mà đến giờ anh đã trở thành một ông bố cực kỳ đảm đang. Những việc cho con ăn, ngủ, tắm, thay bỉm... đều trở nên quen thuộc với ông bố này. Ngoài ra, "anh Đồng" cũng rất thích chơi cùng con mỗi khi tạm gác lại công việc sau cánh cửa. 

Bận rộn trong công việc nhưng Duy Hưng luôn cố gắng dành toàn bộ thời gian rảnh cho vợ, con. 

a - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hài hước, dễ thương của ông bố trẻ và con trai.

Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ, khi có thêm em bé cuộc sống sẽ thay đổi không ít. Nhưng với gia đình của Duy Hưng thì mọi thứ không bị xáo trộn quá nhiều. Khi có thêm thành viên mới, cả anh và bà xã đều cảm thấy có thêm trách nhiệm. Đồng thời, con trai cũng trở thành sợi dây gắn kết để vợ chồng anh yêu thương nhau nhiều hơn. 

"Mình hoàn toàn không có áp lực gì khi có con. Ngược lại khi có thêm Bean, mình cảm nhận được gia đình là nguồn động lực để cố gắng hơn nữa. Bản thân mình cũng là người may mắn khi luôn được gia đình ủng hộ" - Duy Hưng chia sẻ. 

a - Ảnh 6.

Duy Hưng cũng là một ông bố đảm đang, chăm con rất khéo. Chơi cùng con, tắm cho con, thay bỉm... đều là những công việc quen thuộc hàng ngày của anh.

Duy Hưng cho biết, anh và Đồng "cục súc" giống nhau ở một điểm: Đều là những ông bố yêu thương con hết lòng nhưng cũng rất nghiêm khắc.

Trong phim là một ông bố cục súc, dễ nóng giận và không bộc lộ tình cảm với con ra bên ngoài nhưng trong cuộc sống đời thực, Duy Hưng được bà xã nhận xét là một ông bố hài hước và tình cảm. 

"Mình hay trêu con lắm, lúc nào cũng thích làm trò với Bean. Thực ra cũng có một điểm giống nhau giữa Đồng trên phim và Duy Hưng ngoài đời khi làm bố. Đó là cả Đồng và Duy Hưng đều yêu thương con hết lòng nhưng cũng rất nghiêm khắc" - nam diễn viên tiết lộ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm