Cười vỡ bụng với cách bố chăm con khi mẹ vắng nhà

Tường Vy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng xem những hình ảnh vô cùng hài hước khi những ông bố "đảm" phải chăm con lúc mẹ vắng nhà nhé.

Sáng kiến chăm con “độc” của bố khi con khát sữa 

Hầu hết các bà mẹ đều tỏ ra thán phục với cách chăm con sáng tạo của ông bố này. Đoạn video quay lại cảnh mẹ vắng nhà, em bé thì quá háu đói. Trong lúc “bần cùng” thì ông bố trẻ này đã nghĩ ra một cách cho ăn có 1-0-2 đó là… cho con ti mình. 


Em bé nằm yên trong tay bố, miệng liên tục ti bố “”chồm chộp” rất đáng yêu. Nhiều bà mẹ tỏ ra thích thú: “Phục ông bố này quá. Như thế để đàn ông có thể cảm nhận được chút thiên chức của phụ nữ”. 

Nhiều bà mẹ cũng không ngần ngại chia sẻ: “Ở nhà, chồng mình cũng toàn làm tương tự để dỗ con lúc mẹ vắng nhà”.

Khi mẹ vắng nhà mà bố vẫn ham chơi?

…thì đây là cách giải quyết hiệu quả nhất: Vừa bế con vừa chơi. Đoạn video cho thấy hai ông bố mê đánh bóng bàn vẫn dùng tay phải để chơi một cách hăng say, còn một tay thì vẫn bế con. Cách chăm con vừa được chơi mà con vẫn ngoan ngoãn theo bố "bá đạo" này khiến nhiều bà mẹ phải "cười mẻ cả ruột".


Làm thế nào khi phải một lúc trông 5 đứa con nghịch ngợm?


Ông bố của 5 đứa con này đã chia sẻ video anh chăm con với tinh thần hài hước. Khi thì anh nhún nhảy với màn biểu diễn tung hứng bỉm, lúc vừa tập thể dục, vừa hít đất vừa chăm con, cho con ăn, hay những lúc “chật vật” với 5 đứa con nhí nhố trong siêu thị… Ông bố này luôn dành thời gian chơi với con, giặt quần áo, nấu ăn và lau dọn nhà cửa.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm