Cùng trải qua bao lần ăn vận "bô nhếch", Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình...

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Thời trang là mắt xích quan trọng trong khoảng thời gian Camila và Shawn Mendes vẫn còn bên nhau.

Cuộc tình của Camila Cabello và Shawn Mendes cũng giống bao cuộc tình khác ở Hollywood, có lúc vui lúc buồn, có lúc ồn ào mà cũng có khi yên ắng lạ thường, có lúc cao trào rồi cũng có lúc thoái trào. Và điểm thoái trào của mối quan hệ này chính khi Shawn đăng lên MXH vài dòng chữ trên phông nền đen kịt với đại ý: Chúng tôi dừng lại nhưng vẫn làm bạn thân.

Vòng ngược trở lại khoảng thời gian 2 năm họ hẹn hò, ta chợt thấy những thăng trầm còn thể hiện rõ ở cách ăn mặc của cặp đôi ấy. Họ từng có 5 lần được vinh danh bởi những outfit tượng trưng cho tuyên ngôn thời trang cá nhân, nhưng có không ít lần bị ''gạch đá'' tơi bời cũng vì cách ăn mặc không hợp mắt công chúng.

Hãy cứ ''have fun'' đi!

Cùng trải qua bao lần ăn vận bô nhếch, Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình... - Ảnh 1.

Tại American Music Awards 2019, trong khi Camila diện chiếc váy voan hở tới gần đùi non thì Shawn lại diện suit xanh đen phối với sơ mi phanh ngực phá cách. Outfit của cặp đôi đơn giản và thoải mái không ngờ.

Em là nữ thần của anh

Cùng trải qua bao lần ăn vận bô nhếch, Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình... - Ảnh 2.

Trong khi Shawn chỉ diện đồ denim sẫm màu từ đầu tới chân, Camila lại ''chơi trội'' với chiếc váy dạ hội cut out và được thắt, cuốn như những chiếc đầm của các nữ thần Hy Lạp. Dường như Shawn chấp nhận làm nền cho nửa kia của mình, tôn vinh cô như một nữ thần thực thụ.

Một tối hẹn hò giữa lòng New York 

Cùng trải qua bao lần ăn vận bô nhếch, Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình... - Ảnh 3.

Trang phục của Camila và Shawn là hình ảnh dễ gặp nhất của một cặp đôi còn đang thuở mặn nồng: Nàng diện váy dài cùng giày cao gót, trên tay cầm chiếc túi nhỏ xinh; chàng mặc đồ rộng rãi và thoải mái nhất, tự tin khi được là chính mình. Và có lẽ ''phụ kiện'' đắt giá nhất của cả hai là những tiếng cười giòn giã hoà vào âm thanh của New York huyên náo.

Một couple ưa thích denim

Cùng trải qua bao lần ăn vận bô nhếch, Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình... - Ảnh 4.

Cũng như bao cặp đôi khác, Shawn - Camila dành một vị trí lớn trong tủ đồ cho denim. Trong lần xuất hiện ở trận đấu bóng rổ năm 2019, cả 2 dều diện jeans đơn giản. Trong khi Shawn mặc jeans ống côn rách khoe đôi chân nuột nà, Camila lại ''hack'' chân nhờ vào bảo bối jeans cạp cao, ống rộng quen thuộc.

Senorita

Cùng trải qua bao lần ăn vận bô nhếch, Camila và Shawn Mendes vẫn không đi được tới cuối đường tình... - Ảnh 5.

Màn trình diễn Senorita khiến dân mạng sôi sục năm nào không chỉ bởi từ ca từ, vần điệu câu hát mà còn nằm ở ngôn ngữ cơ thể cũng như trang phục của cả hai. Chiếc đầm tua rua rách tả tơi cùng mái tóc ướt khiến Camila gợi tình hơn bao giờ hết, còn Shawn, một lần nữa lại nhường hết hào quang cho nửa kia.

Và tất nhiên, vẫn có những lần công chúng ngán ngẩm, thậm chí nặng lời với ngoại hình và cách ăn mặc kém tươm tất của Camila Cabello. Cô có thể lên cân, có thể mặc đồ bó chẽn lộ cả mỡ thừa hay luộm thuộm trong những set rối bời hơn cả đồ ở nhà nhưng tình cảm và sự nuông chiều mà Shawn dành cho cô vẫn không đổi khác. Chỉ tiếc một điều rằng họ đã không thể kéo dài quãng đường 2 năm yêu đương ấy.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm