Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thư Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt?

Mới đây, Ngu Thư Hân vừa có màn đụng hàng với Song Hye Kyo.

Bên cạnh nhan sắc hay tài năng thì Ngu Thư Hân còn được nhiều người quan tâm vì những câu chuyện thời trang phong cách. Là idol nổi tiếng lại rất giàu sang nhưng cô thường xuyên bị tóm sống chuyện cosplay style của BLACKPINK. Từ Jennie đến Lisa đều lần lượt thành hình mẫu để Ngu Thư Hân học tập theo, nhưng đáng tiếc là lần nào cô cũng bị chê kém đẹp. Mới đây, Ngu Thư Hân lại vừa có màn đụng độ với Song Hye Kyo, liệu lần này cô có thể ghi điểm trước đàn chị hay không?

Ngu Thư Hân từng nhiều lần bị dân tình chê bai khi lên đồ như cosplay lại Jennie, Lisa. Dẫu vây, cô vẫn bị nhận xét kém sang hơn thành viên BLACKPINK.

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 1.

Từ trang phục đến phụ kiện như BLACKPINK đều được Ngu Thư Hân copy lại nhiệt tình. Tuy nhiên, dù diện hàng hiệu đắt đỏ nhưng Ngu Thư Hân bị đánh giá kém sang, như diện hàng chợ bình dân. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 2.

Thay vì tạo ra phong cách riêng cho bản thân, Ngu Thư Hân lại thường xuyên copy lại style của người khác. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh mới đây, Ngu Thư Hân khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu váy 2 dây bó sát, tôn đường cong. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 4.

Thiết kế của nhà mốt Fendi tuy đơn giản nhưng giúp cô khoe dáng triệt để, thêm vào đó, thắt lưng bản to càng giúp tôn lên vòng 2 mảnh mai của nữ idol. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 5.

Và không khó để nhận ra, thiết kế tương tự cũng từng được Song Hye Kyo diện lên tạp chí cách đây không lâu. Khi đó Song Hye Kyo cũng mix váy với thắt lưng bản to. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 6.

Song Hye Kyo gây bất ngờ với lối makeup đậm, tóc buộc thấp buông lơi cá tính. Hình ảnh thời thượng, sang chảnh này mang đến cho Song Hye Kyo vẻ ngoài ấn tượng, thu hút hơn hẳn vẻ trong trẻo, ngọt ngào mọi khi. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 7.

Bộ cánh mà Song Hye Kyo và Ngu Thư Hân đã diện đều nằm trong BST FendixSkims.

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 8.

Diện bộ cánh na ná, cả Song Hye Kyo và Ngu Thư Hân đều chọn mix cùng giày mule thời thượng. Bộ cánh cũng khéo tôn lên vóc dáng nóng bỏng của cả 2 mỹ nhân. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 9.

Tuy nhiên tạo hình của Ngu Thư Hân có phần khá đơn giản, cả kiểu tóc và makeup đều nhạt nhòa. Ngược lại, lối makeup đậm và kiểu tóc buông lơi đã giúp Song Hye Kyo ghi điểm xuất sắc, mang đến hình ảnh thời thượng, thu hút và sang chảnh hơn hẳn. Dù không "biến hàng hiệu thành hàng chợ" nhưng Ngu Thư Hân vẫn lép vế toàn tập. 

Ngu Thư Hân đụng hàng  Hết là bản sao của BLACKPINK lại đụng độ Song Hye Kyo nhưng Ngu Thu Hân vẫn là cái bóng mờ nhạt? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm