Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”?

Bộ váy của Lưu Thi Thi từng được Elle Fanning diện từ nửa năm trước.

Đêm hội từ thiện Bazaar vào chiều tối 16/11 vừa qua là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ khi quy tụ cả loạt sao đình đám. Trong đó, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh – 2 mẹ 1 con hot nhất nhì làng giải trí Cbiz vừa quay lại công việc không lâu đã cùng tham dự sự kiện này.

Đều vô cùng xinh đẹp và cùng lên đồ gợi cảm, vậy nhưng dường như Lưu Thi Thi vẫn lộ rõ sự kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện trang phục từ mùa cũ, khác hẳn bộ trang phục vừa được ra mắt, hợp mốt của Triệu Lệ Dĩnh.

Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện này, Triệu Lệ Dĩnh chọn diện mẫu váy đính kim tuyến lấp lánh, tuy đơn giản nhưng vẫn giúp cô đủ nổi bật, tỏa sáng trên thảm đỏ.

Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”? - Ảnh 2.

Còn Lưu Thi Thi cũng diện váy vải voan, mang tông màu trắng với nhiều đính kết cầu kỳ.

Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”? - Ảnh 3.

Điều đáng nói là trang phục của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thi đều đến từ thương hiệu Reem Acra. Nhưng váy của Triệu Lệ Dĩnh trong BST Xuân Hè 2020.

Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”? - Ảnh 4.

Còn váy của Lưu Thi Thi lại trong BST Thu Đông 2019 đã được ra mắt khá lâu.

Tuy chỉ là 1 chi tiết nhỏ về thời điểm ra mắt mẫu váy mà 2 bà mẹ 1 con này từng diện nhưng nhiều netizen cho rằng đây chính là thứ quyết định đẳng cấp giữa họ. Điều này âu cũng có lẽ bởi nếu theo dõi làng thời trang Hoa ngữ bạn sẽ thấy việc minh tinh diện trang phục trong BST mới hay cũ có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Còn nhớ cách đây ít lâu, các fan hâm mộ của Dương Mịch từng công khai chỉ trích stylist khi thường xuyên để cô diện những mẫu trang phục trong mùa cũ, thiếu đẳng cấp. Dân tình còn truyền tai tin đồn Angela Baby chỉ chọn diện lễ phục cao cấp khi đi dự sự kiện và đặc biệt là trang phục của cô phải là mẫu trong BST mới nhất, chưa có ngôi sao nào từng diện. Hay với thương hiệu thời trang như Chanel, khi mời những ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ đến dự sự kiện của hãng, người đại diện quan trọng như Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Liu Wen... luôn được ưu ái diện đồ trong BST mới; sau đó bạn thân thương hiệu, khách mời thông thường... sẽ lần lượt diện trang phục trong những BST cũ hơn.

Dù việc phân chia đẳng cấp theo trang phục có thể hơi phiến diện và chỉ là tin đồn nhảm nhưng chẳng thể phủ nhận chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của minh tinh. Bản thân mẫu váy mà Lưu Thi Thi mặc trong sự kiện này cũng từng được cô nàng Elle Fanning diện từ... nửa năm trước.

Cùng dự sự kiện nhưng Lưu Thi Thi vẫn kém cạnh đẳng cấp so với Triệu Lệ Dĩnh khi chỉ được diện “đồ cũ”? - Ảnh 5.

Elle Fanning từng diện mẫu váy này khi tham dự LHP Cannes vào tháng 5 vừa qua.

Nhưng đến giờ Lưu Thi Thi mới khoác lên mình.

Còn trang phục của Triệu Lệ Dĩnh trong BST mới và chưa đụng hàng với bất cứ ngôi sao nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm