Cũng đến ngày "thánh nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh than trời vì không có tiền mua túi Hermès 3 tỷ

Chiếc túi Hermès Birkin màu hồng với chất liệu da cá sấu đang khiến Ngọc Trinh "đau đầu vì tiền".

Cách đây ít lâu, "thánh nữ hàng hiệu" Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng: "Món nào từ mấy chục, vài trăm hay 1 tỷ đổ lại thì Trinh có thể mua luôn mà không cần suy nghĩ, còn món nào từ 3 tỷ trở lên thì Trinh phải suy nghĩ. Nhà Trinh không có máy in tiền".

Ngọc Trinh  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trên tay là chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin.

Trước đây, Ngọc Trinh từng mạnh tay sắm chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin trị giá lên tới 3 tỷ đồng. Chiếc túi từng gây bão một thời với màn khẩu chiến cũng gay gắt, thì nay Ngọc Trinh lại trót phải lòng thêm 1 em Hermès Birkin Bubblegum Pink Matte size 25 nữa có giá cũng xấp xỉ 3 tỷ đồng. Ngọc Trinh chia sẻ: "Em là một trong những ước mơ của chị. Nhưng tại sao em lại xuất hiện vào dịp cuối năm chứ, rồi sao chị hốt em về. Nhìn cái màu muốn xỉu. 150 nghìn USD". Cũng đúng như chia sẻ của Ngọc Trinh trước đây, những món nào trên 3 tỷ thì cô phải suy nghĩ. Tuy nhiên chắc hẳn các fan cũng nhanh chóng muốn xem Ngọc Trinh đập hộp chiếc túi giá trị này. 

Chiếc túi Hermès Birkin màu hồng chất liệu da cá sấu đang khiến Ngọc Trinh phải "đau đầu" suy nghĩ, làm cách nào để sở hữu được "em nó".

Có thể thấy, mặc dù đã ở tuổi 30 nhưng Ngọc Trinh lại luôn có 1 niềm yêu thích với gam màu hồng ngọt ngào, từ quần áo, giày dép cho tới túi xách. Tính ra tủ đồ của Ngọc Trinh chiếm hơn nửa là gam màu hồng. 

Ngọc Trinh luôn biết cách chọn gam màu hồng để "hack tuổi". 

Nhìn những hình ảnh khoe chiến tích shopping của cô, hay ngay cả tủ đựng giày của Ngọc Trinh cũng phải là gam màu hồng phấn. 

Chia sẻ
Đọc thêm