Cứ ngỡ mình được uống nước dưa hấu ngọt mát, ai ngờ cô bé này nhận phải cú lừa "cực gắt" của bố

Nếu bạn chưa hiểu vấn đề, hãy bình tĩnh xem đến hết video nhé!

Nhiều cha mẹ rất đau đầu với việc con cái không chịu uống sữa, cứ đến giờ hoặc thấy bố mẹ cầm bình sữa là sẽ chạy thật nhanh đi chỗ khác, lấy tay bịt chặt miệng hay thậm chí là ăn vạ, khóc lóc. Điều này khiến bố mẹ quả thực đau đầu vô cùng và lúc nào cũng phải nghĩ ra đủ cách để con uống sữa. Thậm chí đôi khi phải áp dụng đến cả "chiêu trò" như ông bố dưới đây.

Tưởng được uống nước dưa hấu, ai ngờ sự thật đằng sau thật phũ phàng.

Clip trên chỉ dài vỏn vẹn có 10 giây quay lại cảnh một bé gái rất háo hức vì tưởng mình được uống nước dưa hấu. Thế nhưng sự thật phũ phàng khi mà cái ống hút kia lại kéo dài đến bát sữa để dưới bàn. Hóa ra là em đã bị bố mình lừa một vố "thật đau" vì chỉ đang uống sữa chứ không được thưởng thức một tí dưa hấu nào. Cô bé này chắc cũng không nhận ra hương vị khác thường của quả dưa nên vẫn uống rất nhiệt tình. Ông bố này thật sự là cao tay.

Cứ ngỡ mình được uống nước dưa hấu ngọt mát, ai ngờ cô bé này nhận phải cú lừa "cực gắt" của bố - Ảnh 2.

Háo hức há miệng rõ to cứ tưởng mình được uống nước dưa hấu.

Cứ ngỡ mình được uống nước dưa hấu ngọt mát, ai ngờ cô bé này nhận phải cú lừa "cực gắt" của bố - Ảnh 3.

Thế nhưng sự thật là bé đang uống sữa chứ nào có được "hưởng" tí nước dưa hấu nào đâu.

Hiện đoạn video này vẫn đang "gây bão" không ngừng trên mạng xã hội và nhận về hàng chục nghìn lượt xem. Cư dân mạng cũng không quên để lại những bình luận hài hước bày tỏ sự thích thú của mình rằng:

- Ý tưởng thông minh đấy.

- Về áp dụng với con mình mới được.

- Trời ạ, có phải tôi nhìn nhầm không mà thấy dưới bàn là cả một chậu sữa vậy?

- Kiếm đâu cái ống hút dài như vậy nhỉ?

- Uống miệt mài mà không nhận thấy sao dưa hấu hôm nay vị lạ thế?

Được biết nhiều phụ huynh cũng thường áp dụng cách này để "dụ" con uống thuốc, ăn cháo, uống sữa. Trước đó một video tương tự quay lại cảnh một cậu bé bị mẹ lừa uống thuốc bằng hộp sữa khiến cư dân mạng cười sái quai hàm.

Cứ ngỡ mình được uống nước dưa hấu ngọt mát, ai ngờ cô bé này nhận phải cú lừa "cực gắt" của bố - Ảnh 5.

Bà mẹ này đã nhét ống thuốc vào vỏ hộp sữa và cho con uống. Ban đầu cậu bé tưởng đây là sữa nên uống không chút do dự nhưng khi nếm thử thấy vị lạ quá, mặt mũi của em biểu cảm rất hoang mang và vò đầu bứt tai như muốn nói: "Chuyện gì thế này?". Đoạn video đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc và nhận về hơn 2 triệu lượt yêu thích.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm