Bị lừa uống thuốc "đội lốt" hộp sữa, cậu bé khiến dân mạng điên đảo vì biểu cảm hoang mang cực đáng yêu

Nếu đang bất lực với việc cho con nhỏ uống thuốc khi ốm đau, các mẹ hãy xem clip này để vừa có được một mẹo hay lại vừa có thể giải tỏa căng thẳng nhé!

Là bố mẹ, ai mà chẳng mong con cái mình khỏe mạnh, mau lớn đúng không nào? Nhưng với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ con lại thường là đối tượng tấn công của các loại bệnh và virut gây bệnh. Điều này khiến các bậc cha mẹ không khỏi đau đầu và xót xa. Những lúc thế này, chăm con cẩn thận và thuốc thang đầy đủ chính là điều đầu tiên mà bố mẹ nghĩ đến. 

Nhưng thực ra chẳng có đứa trẻ nào có thích thú việc uống thuốc. Dù là ít hay nhiều, ngọt hay đắng thì chỉ cần nhắc đến thuốc là trẻ sẽ nhăn mặt như một phản xạ tự nhiên. Và đương nhiên sau đó sẽ là sự né tránh. 

Để khắc phục điều này, các bà mẹ nhanh trí đã nghĩ ra cách nhét ống thuốc vào trong vỏ hộp sữa cho con uống. Đây quả là một cách làm vô cùng sáng tạo và được nhiều phụ huynh vận dụng thành công. Nhưng một trong những điều đáng chú ý lại là phản ứng của trẻ khi được bố mẹ cho uống thuốc theo cách này. 

Mới đây, một em bé Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi thái độ sau khi được cho uống thuốc bằng cách độc đáo này.

Đoạn clip dài 15 giây này đang khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi phản ứng của cậu bé.

Trong đoạn clip, như thường lệ, tưởng là sữa nên em bé đã uống không do dự. Nhưng đến khi nhận ra vị "sữa" có sự khác lạ so với thường ngày thì cậu bé lùi ra xa, mặt nhăn nhó và vô cùng hoang mang. Sau đó, dù đầu tròn trùng trục và chẳng có sợ tóc nào nhưng cậu bé xoa đầu khó hiểu đúng biểu cảm "Tôi là ai? Đây là đâu? Kia là cái gì?" khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Ngay lập tức, đoạn clip chỉ 15s này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Trên Tik tok (MXH dùng để đăng tải video của Trung Quốc), có đến 2,9 triệu lượt thích dành cho cậu bé siêu đáng yêu này. Không chỉ có thế, phía dưới clip là hàng loạt bình luận: 

"Dễ thương quá! Nhìn cái mặt của cu cậu cưng chưa?", bạn N.P.L nhận xét.

"Cái cách này hay này. Phải lưu lại để sau áp dụng cho con mới được", mẹ N.H. viết.

"Cách này thì nhiều người áp dụng rồi nhưng mà em bé dễ thương thế kia thì giờ mới thấy. Đáng yêu quá đi mất!", bạn M.H.L.

Bên cạnh đó các ông bố, bà mẹ có tag nhau vào để học hỏi cách cho con uống thuốc và xem phản ứng của cậu bé. Hiện tại đoạn video vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được nhiều người chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm