Phản ứng "yêu không thể tả" của em bé đi tiêm phòng: Đang sung sướng bỗng đứng hình vì biết mình bị lừa dối

Đi từ sung sướng, bất ngờ không hiểu chuyện gì xảy ra rồi khóc thét vì đau đớn, phản ứng của em bé khi bị tiêm phòng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Câu chuyện cho bé đi tiêm phòng thường gắn liền với nước mắt đầm đìa. Sau mỗi mũi tiêm là con khóc, mẹ khóc. Nhìn em bé bị tiêm đau ai cũng thương lắm nhưng cậu bé trong đoạn clip dưới đây, dù khóc thét vì đau nhưng cũng không cản được cư dân mạng cười như nắc nẻ.

Biểu cảm theo quy trình của em bé khiến ai cũng phải bật cười. (Nguồn video: Phương Gina)

Theo đó, trong đoạn clip đang được chia sẻ nhanh chóng mặt, em bé chuẩn bị tiêm phòng được cô y tá dùng bông thấm cồn lau vào chỗ tiêm để khử trùng. Có vẻ cô y tá lau nhẹ nhàng nên em bé rất thích thú, cười rất sung sướng. Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày ngang, nụ cười thoáng qua được vài giây, em bé bỗng đứng hình khi cô y tá bắt đầu tiêm. "Cái gì vậy? Chuyện gì vừa xảy ra thế này?" – biểu cảm của em bé ngỡ ngàng như đang tự hỏi mình những câu như vậy.

Rồi bất chợt nhận ra sự thật phũ phàng, cu cậu khóc ré lên vì đau, đúng là niềm vui vụt tắt, nước mắt đầm đìa. Vừa chia sẻ chưa được 1 giờ, đoạn clip đã nhận được hơn 4.000 lượt like, hơn 1.000 bình luận và gần 500 lượt chia sẻ.

Phản ứng yêu không thể tả của em bé đi tiêm phòng: Đang sung sướng bỗng đứng hình vì biết mình bị lừa dối - Ảnh 2.

Sướng quá - có gì đó không ổn? - Ối giời ơi đau quá!

Dưới phần bình luận, cư dân mạng nhận xét phản ứng, biểu cảm của em bé đúng là đáng yêu "không thể tả nổi".

"Niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã nổ hai nháy" – tài khoản Facebook N.M bình luận hài hước.

"Đúng là lừa dối mà, niềm tin đã mất, giọt nước mắt cuốn ký ức anh chìm sâu" – thành viên N.Q.A còn mượn lời bài hát "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP để diễn tả cảm xúc của em bé này. Tài khoản có tên T.N thì lại hóm hỉnh thay lời em bé: "Thôi thôi, để cho tôi yên đi nào, đi tiêm thôi mà cũng mang người ta ra làm trò cười".

Chia sẻ
Đọc thêm