Cứ để tóc này thì nữ phụ A Business Proposal làm sao có cửa lăn giường với thư ký Cha!

Chú Cá Chê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Thử xem thời tóc dài của nữ phụ A Business Proposal có gì quyến rũ nhé!

Thủ vai Jin Young Seo - bạn thân của nữ chính, nữ diễn viên Seol In Ah trở thành một trong những nhân vật được netizen "tăm tia" nhất trong bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal). Nhìn hình tượng tóc ngắn xinh xỉu của cô nàng, ít ai biết trước đó, Seol In Ah từng nhiều năm trung thành với mái tóc dài nữ tính. Tuy nhiên, nếu cứ để bộ ngói thiếu ấn tượng như thế thì chắc Jin Young Seo không có cửa lăn giường với thư ký Cha mất thôi!

 - Ảnh 1.

Thời điểm để tóc dài, Seol In Ah từng làm xoăn sóng bồng bềnh, thay vì để duỗi thẳng như hiện tại. Tuy nhiên, "bộ ngói" này không phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người đẹp, thậm chí khiến cô trở nên "dừ chát".

Cô nàng hợp nhất vẫn là kiểu xoăn lơi nhẹ nhàng, chải ngôi giữa, với phần đuôi tóc uốn cụp vào trong đầy nữ tính. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh, Seol In Ah phiên bản tóc ngắn vẫn ăn đứt cái thời tóc dài phải không cả nhà? Sang chảnh, khí chất ngút ngàn luôn!

Bên cạnh việc rẽ ngôi giữa, "nàng Jin Young Seo" cũng rất chú ý tới phần tóc mái. Cô thường nuôi mái dài để gương mặt trở nên nữ tính, dịu dàng, đồng thời che phủ độ mũm mĩm cho gương mặt ở một số thời kỳ. Công nhận, nữ diễn viên có bộ mái suôn mượt, đáng đồng tiền bát gạo ghê! Bên cạnh đó, Seol In Ah còn kết hợp việc buộc kẹp tóc để "hack tuổi".

Cô nàng cũng từng đổi gió với phần tóc mái che phủ trán - cụ thể là mái mưa lưa thưa. Bộ mái này giúp visual nữ diễn viên trở nên ngọt ngào như búp bê, mang hơi hướm retro. Ngoài ra, cô cũng có lần "chơi lớn" khi lựa chọn mái bằng khá ngố ngố, dễ thương. Nhưng nói chung, không kiểu nào quyến rũ bằng tóc ngắn như trong phim A Business Proposal được đâu phải không cả nhà?

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm