Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual "trap girl" khiến "Chim Thuỷ Tổ" gục ngã!

CHÚ CÁ CHÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nữ chính A Business Proposal không làm nam chính thất vọng miếng nào đâu!

Đồ hẹn hò

Có lẽ do tính chất hẹn hò với cháu trai chủ tịch, nữ chính A Business Proposal (Hẹn Hò Công Sở) lên đồ đi hẹn hò khá kỹ lưỡng với những món đồ từ những thương hiệu xa xỉ để toát ra khí chất của cô con gái gia đình cơ bản: Bố luật sư, mẹ bác sĩ, em học trường y!

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 1.

Chiếc váy đuôi cá vải tweed màu trắng sọc hồng từ thương hiệu Avouavou của Hàn Quốc với mức giá 29,6 triệu đã giúp Shin Ha Ri lắm chiêu diễn tròn vai cô đồng trong buổi xem mắt bất đắc dĩ với tra nam của tập đoàn Deapoong

Bộ đồ này được Shin Ha Ri mặc cho lần bại lộ danh tính trước "Chim Thuỷ Tổ", công nhận với chiếc đầm Vivienne Westwood kẻ được nữ chính mặc theo kiểu lệch vai cá tính thế này, nam chính không đổ hơi phí. Tổng chi phí cho cú ngã định mệnh văng luôn... nơi sinh sống này lên tới 57,6 triệu đồng

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 3.

Nữ chính có đam mê bất diệt với các kiểu đồ kẻ caro. Cũng phải thôi, bộ suit tweed kẻ hồng trắng này quá ngọt ngào để đánh bại "Chim Thuỷ Tổ" lạnh lùng boy mà giá còn chưa bằng bộ đồ ngủ của nữ chính cơ mà (khoảng 2,5 triệu)

Đam mê đồ kẻ, "trap girl" Shin Ha Ri chọn cho mình chiếc áo cape kẻ đỏ và túi xách Coat mix mũ beret đậm chất tiểu thư. Chi phí cho bộ đồ này là khoảng 24 triệu đồng

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 5.

Dù chỉ được treo lơ lửng sau ghế, thế nhưng chiếc túi Alxander McQueen này lại nâng tổng giá trị set đồ giản dị của nữ chính lên gần 40 triệu đồng

Đúng là set đồ đi gặp chủ tịch thì phải đặc biệt hơn hẳn. Mặc dù bị ông nội chê về diện mạo, thế nhưng nữ chính đã phải tiêu tốn hơn 106 triệu đồng cho buổi gặp mặt "không thành công nhưng khá thú vị"

Dù xuất hiện ở phân cảnh hớp hồn nam chính, thế nhưng chiếc váy trắng đuôi cá này có vẻ khiến vòng eo nữ chính hơi "phưỡn". Tổng giá trị set đồ khiến nam chính rụng rời có giá khoảng 48,6 triệu đồng và spotlight thuộc về chiếc túi xách Salvatore 44,7 triệu đồng

Đồ đi làm

Style đi làm của nữ chính khá giản dị, thường ưu tiên màu trung tính với kiểu dáng ngắn giúp kéo dài chân và mang đến sự trẻ trung, đáng yêu đúng tính cách nhân vật.

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 8.

Trong set đồ giản dị đi làm, nữ chính khiến fan có phen hết hồn bởi nhìn đơn giản chân phương mà cái giá phải chi trả chẳng đơn giản tí nào. Jacket nâu dáng crop top 20,6 triệu đồng mix túi xách Buberry 43,9 triệu đồng. Sương sương một ngày làm việc của trợ lý Shin có hơn 60 triệu đồng tiền lên đồ thôi mà

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 9.

Nữ chính thường chọn những kiểu trang phục giản dị để đi làm với trench coat dáng ngắn hoặc dáng dài, màu sắc thường thiên về tông nâu, ghi xám. Bộ đồ ấm áp với trench coat len và túi xách cùng màu này có giá khoảng 20,1 triệu đồng

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 10.

Lại thêm một chiếc jacket dáng ngắn nữa có mức giá dễ thở, khoảng 9,7 triệu đồng mang tới sự trẻ trung và đáng yêu cho nữ chính

Đồ "lăn giường"

Đồ "lăn giường" của nữ chính cũng được khá chăm chút với những set đồ bộ ấm áp đúng chất dễ thương cùng mức giá dao động dưới 10 triệu đồng.

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 11.

Những bộ đồ ở nhà của nữ chính thường giá đơn giản với hoodie hoặc sweater mix joggers với giá dao động dưới 10 triệu đồng. Như bộ nâu Blur này có giá khoảng 6 triệu đồng

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 12.

Bộ đồ ngủ giản dị với quần joggers đen phối sweater be này có giá sương sương 3 triệu

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 13.

Hoặc thích giản dị hơn nữa thì có bộ đồ ngủ "chú gà con" với mức giá 2 triệu đến từ Rolarola

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 14.

Chú gấu nhỏ đáng yêu với chiếc Jacket tai gấu và khăn len chẳng liên quan gì đến nhau nhưng cũng ngốn 5,5 triệu đồng của nữ chính

Đam mê áo len basic

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 15.

Những chiếc áo len đơn giản thường khá được lòng nữ chính. Ở những phân cảnh đầu phim, Kim SeJeong đã diện chiếc áo len cao cổ màu be đến từ Rrace với mức giá khá dễ thở 1,9 triệu đồng

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 16.

Một chiếc áo len cá voi đến từ House of Sunny với mức giá 2,5 triệu đồng cho phân cảnh cô gái nóng nảy ở tiệm gà rán

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 17.

Chiếc áo len xanh mint nhã nhặn nhìn khá đơn giản và ngọt ngào này cũng tiêu tốn 10,6 triệu đồng để mang đến sự giản dị

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 18.

Một sự giản dị tiếp theo trên chuyến xe bus có giá 9,8 triệu đồng đến từ Ralph Lauren

Chỉ mới 4 tập, nữ chính A Business Proposal đã chi nửa tỷ đồng cho visual trap girl khiến Chim Thuỷ Tổ gục ngã! - Ảnh 19.

Chiếc áo len Sandro màu xanh dương nhẹ nhàng mix cổ và tay này có mức giá khoảng 6,4 triệu đồng

Nguồn: Kfashionsin
Chia sẻ
Đọc thêm