Crash Landing On You: Son Ye Jin vừa có màn hack tuổi đại thành công nhờ tóc tết, so với 16 năm trước thực chẳng khác là bao

Khoảnh khắc Son Ye Jin nép vào lòng chàng quân nhân Bắc Hàn - Hyun Bin, trông cô nhỏ bé, mong manh và dễ thương vô cùng; nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất.

Tập 4 của "Tình Yêu Hạ Cánh" vừa khiến con dân lụi tim với khoảnh khắc "ngọt ngào đến sâu răng"; đó là Hyun Bin chở Son Ye Jin trên chiếc xe đạp, chầm chậm đi dưới rặng cây đang mùa thay lá.

Crash Landing On You: Son Ye Jin vừa có màn hack tuổi đại thành công nhờ tóc tết, so với 16 năm trước thực chẳng khác là bao - Ảnh 1.

Đầu phim, nhân vật Son Ye Jin đảm nhiệm là một nữ tài phiệt cao ngạo, sang chảnh đến vậy mà trong khoảnh khắc nép vào lòng chàng quân nhân Bắc Hàn, trông cô nhỏ bé, mong manh và dễ thương vô cùng; nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất.

Có thể thấy, Son Ye Jin trong phân cảnh này thật chẳng giống với một quý cô 38 tuổi chút nào. "Tường thành nhan sắc" xứ Hàn vốn đã trẻ trung lại càng hack tuổi ảo diệu khi diện lên mình combo váy hoa, áo cổ lọ, giày sneakers trắng và cardigan dáng dài. Đây cũng chính là công thức chị em rất nên tham khảo, nếu bỗng một ngày muốn trẻ hóa phong cách.

Crash Landing On You: Son Ye Jin vừa có màn hack tuổi đại thành công nhờ tóc tết, so với 16 năm trước thực chẳng khác là bao - Ảnh 2.

Nhưng có lẽ, công lớn nhất phải thuộc về kiểu tóc tết lệch một bên, lựa chọn tóc tai này mang đến nét duyên dáng, lãng mạn cho Son Ye Jin, đã vậy còn giúp "chị đẹp" lão hóa ngược thành công.

Crash Landing On You: Son Ye Jin vừa có màn hack tuổi đại thành công nhờ tóc tết, so với 16 năm trước thực chẳng khác là bao - Ảnh 3.

Ngắm Son Ye Jin tết tóc, chúng ta lại nhớ đến hình ảnh của cô trong "The Classic", một trong những bộ phim tình cảm kinh điển của nền điện ảnh Hàn Quốc và cũng là tác phẩm mang đến danh xưng "tình đầu quốc dân" cho Son Ye Jin. So sánh nữ diễn viên ở hiện tại và 16 năm về trước, quý vị có giật mình trước nhan sắc bất biến với thời gian của Son Ye Jin không?

Crash Landing On You: Son Ye Jin vừa có màn hack tuổi đại thành công nhờ tóc tết, so với 16 năm trước thực chẳng khác là bao - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm