Con trai báo tin dữ, bố mẹ lập tức đi kiểm tra và kinh hoàng phát hiện con gái la hét không ngừng trong máy giặt đang hoạt động

Newben, Theo Helino
Chia sẻ

Con gái đã an toàn nhưng sự cố khủng khiếp này vẫn khiến cho vợ chồng chị Lindsey phải rùng mình khi nghĩ đến hậu quả sẽ xảy ra nếu như họ không có mặt kịp thời để cứu con.

Ngày 8/7 vừa qua, chiếc máy giặt của gia đình Lindsey và Alan McIver ở Conifer, Colorado sau một thời gian sử dụng đã bị hỏng. Ngày hôm sau, họ đã mua một chiếc máy giặt mới và trong lúc lắp đặt, vợ chồng chị Lindsey không ngừng nhắc nhở hai con không được chạm vào máy giặt. Chị chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng tôi dành cả buổi tối để lắp đặt máy, 2 đứa trẻ cũng ở đấy xem. Chúng tôi dặn con rất nhiều lần rằng không được chạm vào máy. Cả hai con đều nghe theo".

Con trai báo tin dữ, bố mẹ lập tức đi kiểm tra và kinh hoàng phát hiện con gái la hét không ngừng trong máy giặt đang hoạt động  - Ảnh 1.

Gia đình Lindsey và Alan McIver. (Ảnh: dailymail)

Thế nhưng sáng hôm sau, ác mộng đã đến với gia đình chị Lindsey. Vợ chồng chị đang ngủ thì bị cậu con trai 4 tuổi đánh thức. Cậu bé khóc nức nở đến mức chẳng thể nói được gì. Phải cố gắng dỗ dành con trai một lúc, Lindsey và Alan mới hiểu được rằng bé gái Kloe (3 tuổi) đang ở trong máy giặt. Lập tức, anh Alan đã chạy thật nhanh xuống dưới lầu. Chị Lindsey chạy theo sau và khi có mặt ở phòng giặt ủi, hai vợ chồng đã thấy cô con gái bé nhỏ đã bị nhốt trong chiếc máy giặt. Và kinh khủng hơn, chiếc máy giặt đang hoạt động.

"Nó đang hoạt động và đầy nước. Con bé la hét nhưng chúng tôi không thể nghe được gì. Chúng tôi lập tức tắt máy, mở cửa máy giặt và đưa con ra ngoài. Ngoài một vài cục u nhỏ trên đầu, quần áo ướt sũng, may mắn là con vẫn ổn", chị Lindsey cho biết. Con gái đã an toàn nhưng sự cố khủng khiếp này vẫn khiến cho vợ chồng chị Lindsey phải rùng mình khi nghĩ đến hậu quả sẽ xảy ra nếu như họ không có mặt kịp thời để cứu con.

Sau tai nạn, chị Lindsey đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình lên mạng xã hội nhằm đưa ra lời cảnh báo với các bậc phụ huynh về tai nạn có thể xảy ra với con trẻ. "Chúng ta cần phải trung thực về lỗi lầm của mình để giúp nhau giữ an toàn cho con cái", chị viết. "Chúng tôi đã tìm thấy tính năng khóa để ngăn chặn trẻ em, không cho máy giặt khởi động. Nhưng nó lại không khóa cửa". Cũng vì vậy, chị Lindsey và chồng đã lắp đặt thêm khóa ở bên ngoài để con không thể mở ra nữa.

Con trai báo tin dữ, bố mẹ lập tức đi kiểm tra và kinh hoàng phát hiện con gái la hét không ngừng trong máy giặt đang hoạt động  - Ảnh 2.

Chị Lindsey và chồng đã lắp đặt thêm khóa ở bên ngoài để con không thể mở ra nữa. (Ảnh: dailymail)

"Tôi muốn khuyên mọi người, những ai sử dụng loại máy giặt cửa trước và có con nhỏ, hay những gia đình thường có trẻ em đến chơi, hãy khóa cửa máy giặt bằng khóa, luôn thiết lập tính năng an toàn cho trẻ em được lập trình sẵn trong máy", chị Lindsey chia sẻ thêm.

Bài viết trên trang cá nhân của chị Lindsey đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm khi biết cô bé Kloe an toàn sau tai nạn khủng khiếp với máy giặt. Không ít người đã thức tỉnh sau lời cảnh báo của Lindsey vì bản thân họ trước đây chưa từng nghĩ đến sự nguy hiểm của máy giặt đối với trẻ nhỏ.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm