Chưa kịp vui mừng vì con học tiếng Anh tiến bộ vượt bậc, bố mẹ đã hoảng hồn phát hiện sự thật về cô giáo, lập tức báo công an

Sự việc vừa xảy ra trong môi trường vốn chuẩn mực như sư phạm không chỉ khiến phụ huynh mà cả dư luận đều bàng hoàng.

Ngày 25/2, ChinaTimes đưa tin một vụ việc đang gây xôn xao tại Trung Quốc thời gian gần đây về giáo viên người Anh dạy học ở Trung Quốc. Khi đến nhà học sinh để tư vấn cá nhân, giáo viên họ Li đã đề xuất rằng học sinh có thể ngủ với cô ấy miễn là điểm thi được cải thiện. Hành vi này đã bị một trong những cha mẹ phát hiện khi theo dõi con qua camera giám sát. Hiện cô Li đã bị trục xuất về nước.

Chưa kịp vui mừng vì con học tiếng Anh tiến bộ vượt bậc, bố mẹ đã hoảng hồn báo công an khi phát hiện ra sự thật đằng sau, cô giáo ngay lập tức bị trục xuất về nước - Ảnh 1.

Hiện cô Li đã bị trục xuất về nước.

Được biết, người phụ nữ 29 tuổi này làm giáo viên tiếng Anh tại một trường cấp 3 ở Quảng Châu. Mặc dù học phí của trường đắt đỏ nhưng cô được học sinh yêu thích vì tính cách hào phóng và những bài giảng vui nhộn. 

Nhiều phụ huynh khác đã chủ động nhờ cô Li đến dạy riêng cho các con, và những học sinh mà cô dìu dắt cũng tiến bộ vượt bậc. Hóa ra bí quyết của Li là thỏa thuận với học sinh rằng chỉ cần làm bài tốt trong kỳ thi thì sẽ được thưởng "làm một lần" với cô ấy.

Mọi việc bị phát hiện khi một gia đình doanh nhân nhờ cô Li bổ túc tiếng Anh cho đứa con đang là sinh viên năm 3 của mình. Bố mẹ thường vắng nhà nên lắp camera trong phòng khách nhưng ngay cả cậu con trai cũng không biết điều đó.

Chưa kịp vui mừng vì con học tiếng Anh tiến bộ vượt bậc, bố mẹ đã hoảng hồn báo công an khi phát hiện ra sự thật đằng sau, cô giáo ngay lập tức bị trục xuất về nước - Ảnh 2.

Cô giáo người nước ngoài đã thực hiện hành vi này với 5 học sinh.

Một ngày trong gia đình chỉ có hai cô trò, sau giờ học, Li đã quan hệ tình dục với học sinh trên ghế sofa trong phòng khách. Mẹ cậu bé đã rất sốc sau khi đi làm về và kiểm tra camera. Sau khi trao đổi với con trai, bà mới biết rằng chính cô Li đã dụ dỗ con trai. Cả hai đã thực hiện hàng chục lần trong vòng sáu tháng. Cha mẹ cậu bé đã tức giận và gọi cảnh sát.

Theo điều tra của cảnh sát, cô giáo người nước ngoài đã thực hiện hành vi này với 5 học sinh trước đó và không ai bị phụ huynh phát hiện, tất cả các em đều tình nguyện và trên 14 tuổi nên không muốn kiện cô giáo. 

Li bị đuổi khỏi trường và trở về Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm