Con gái MC Diệp Chi 11 tuổi đã cao hơn mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ

Bạch Dương, Theo Infonet

Dù mới 11 tuổi nhưng Sumo - con gái MC Diệp Chi đã sở hữu chiều cao ấn tượng và ra dáng thiếu nữ.

MC Diệp Chi (sinh năm 1986) được biết đến là một trong những MC/BTV nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng “cầm trịch” nhiều chương trình như “Rung chuông Vàng”, “Điều ước thứ 7”, “Đường lên đỉnh Olympia”...

Năm 2010, MC Diệp Chi và MC Trung Kiên kết hôn. Thời gian sau, có tin đồn cô đã ly hôn và đang một mình nuôi dạy con gái, song nữ MC 8X không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc hôn nhân của mình.

Con gái MC Diệp Chi 11 tuổi đã cao hơn mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ - Ảnh 1.

MC Diệp Chi

Trên trang cá nhân, MC Diệp Chi thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh Sumo - con gái của mình cùng cách nuôi dưỡng và giáo dục con rất khéo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ MC có đăng tải hình ảnh của mình vui vẻ sánh bước bên con gái nhỏ. Trong ảnh, Sumo sở hữu chiều cao vượt cả mẹ. Không những thừa hưởng nét đẹp của mẹ, cô bé còn gây ấn tượng khi có nụ cười tỏa nắng cùng sự thông minh, lém lỉnh.

Con gái MC Diệp Chi 11 tuổi đã cao hơn mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ - Ảnh 2.

MC Diệp Chi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái 11 tuổi

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và ngày càng ra dáng thiếu nữ của cô bé Sumo.

Được biết, con gái của MC Diệp Chi tên thật là An Nhiên, sinh năm 2011, có biệt danh là Sumo. Chia sẻ về cái tên đặc biệt của con gái mình, nữ MC cho hay, khi mới lọt lòng, cô bé chỉ nặng 2.6 kg khiến gia đình vô cùng lo lắng nên cô đã gọi con với cái tên Sumo để con hay ăn chóng lớn.

Trên trang cá nhân của mẹ, cô bé xuất hiện trong những mẩu chuyện đáng yêu thu hút hàng nghìn lượt thả tim, bình luận.

Con gái MC Diệp Chi 11 tuổi đã cao hơn mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ - Ảnh 3.

Sumo bé bỏng ngày nào

Con gái MC Diệp Chi 11 tuổi đã cao hơn mẹ, ngày càng ra dáng thiếu nữ - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Chia sẻ
Đọc thêm