Con gái đi nhà trẻ về bỗng tỏ ra sợ sệt đòi đi liền 4 đôi tất vào chân, mẹ xem camera lớp học thì khóc nghẹn với cảnh trước mắt

P.H,
Chia sẻ

Những tưởng con chỉ đánh nhau hay xích mích với bạn ở lớp nhưng khi xem đoạn camera, bà mẹ mới bàng hoàng phát hiện sự thật khủng khiếp.

Theo Yahoo, vụ việc gây bất bình được chính bà mẹ Alina Omarova (Kazakhstan) chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, cô cho biết, con gái của mình đi học mẫu giáo về thì đột nhiên có hàng loạt những biểu hiện rất bất thường. Cô bé trở nên dễ lo lắng và sợ bóng tối, luôn miệng đòi mẹ mở đèn cho sáng.

Ngày hôm đó, khi trở về từ trường mẫu giáo, cô bé bỗng nhiên hốt hoảng rất kì lạ, kêu lạnh và còn đi 1 lượt 4 đôi tất vào chân. Khi mẹ hỏi chuyện gì đã xảy ra, cô bé chỉ trả lời bằng một vài từ riêng lẻ vì chưa biết nói thành thạo. "Con nói bị đánh, bị xô ngã và ngã xuống đất", Alina Omarova thuật lại lời cô bé nói.

Mặc dù có dự cảm không lành nhưng bà mẹ Alina Omarova cũng chỉ dám nghĩ rằng con xích mích hoặc ẩu đả với các bạn ở lớp mà thôi. Nhưng khi yêu cầu được xem camera lớp học của con, cô mới bàng hoàng phát hiện sự thật kinh khủng xảy ra với đứa con gái mới hơn 2 tuổi của mình.

Trước mắt Alina Omarova là cảnh con bị lột sạch quần áo rồi bị cô giáo đẩy vào một căn phòng tối mịt và lạnh lẽo, nhốt trong đó như một hình thức trừng phạt. "Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên con bé bị lột hết quần áo và nhốt một mình trong căn phòng tối lạnh lẽo như thế. Tôi thật sự không thể nào tin nổi giáo viên lại có thể đối xử tàn nhẫn như vậy với con mình", bà mẹ này bức xúc nói.

 - Ảnh 1.

Cô bé bị cô giáo lột sạch quần áo rồi nhốt bên trong phòng tối và lạnh

"Trong video, chúng tôi cũng thấy được cảnh con gái thức dậy như thế nào, cách họ đưa con vào nhà vệ sinh, lột hết quần áo và dẫn nó vào phòng tối ra sao. Họ thậm chí không cho con bé ăn nhẹ buổi chiều, chúng phải tự uống và tự ăn".

 - Ảnh 2.

Sau khi bị giáo viên đối xử tàn nhẫn, cô bé bắt đầu có biểu hiện sợ sệt và liên tục kêu lạnh khi ở nhà

Toàn bộ cảnh quay vụ hành hung và lạm dụng trẻ em tại trường mẫu giáo tư nhân giấu tên ở thành phố Pavlodar thuộc vùng Pavlodar hiện đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và gây ra làn sóng phẫn nộ rộng khắp.

Giám đốc trường mẫu giáo kể trên, bà Elena Dankovskaya tuyên bố 2 nhân viên đã bị sa thải. Bà nói: "Sau khi phụ huynh khiếu nại về giáo viên và hiệu phó của chúng tôi, họ đã bị đình chỉ công tác và khiển trách nghiêm khắc". Tuy nhiên, theo Tengri News, cô giáo trong vụ việc không hề bị sa thải như phía nhà trường lên tiếng vì có chức vụ cao, thực tế, giáo viên này đã chủ động từ chức. Phòng giáo dục của Hội đồng thành phố xác nhận rằng họ đang tiến hành một cuộc điều tra về toàn bộ sự việc cũng như trường mẫu giáo kể trên.

Nguồn: Yahoo

Chia sẻ