Con gái đại gia Minh Nhựa chia sẻ loạt sản phẩm tin dùng khi bầu bí, đáng chú ý là 2 món bình dân chỉ khoảng 200k

Me, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đến cả tuýp kem mắt cô nàng tin dùng cũng là một sản phẩm rất bình dân của Nhật.

Là con gái của một đại gia có tiếng, Minh Anh cũng là một trong những cô nàng rich kid nổi tiếng trong hội rich kid Việt. Nếu như trước đây Minh Anh được khen hết lời vì nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn cùng gu thời trang thời thượng sang xịn chẳng thua kém ai thì nay khi đã là mẹ bầu với bụng bầu vượt mặt, Minh Anh vẫn giữ nguyên được sắc vóc xinh đẹp nhỏ nhắn của mình khiến các mẹ bầu khác luôn ngưỡng mộ.

Cô nàng cũng dành khá nhiều thời gian để chia sẻ bước làm đẹp nhan sắc cũng như vóc dáng trong thời gian bầu bí của mình. Và bất ngờ thay, một sản phẩm bình dân đến khó tin lại được Minh Anh dùng tới 3, 4 lọ mà vẫn chưa có ý định thay đổi. 

Từ khi mới mang thai những tháng đầu Minh Anh đã dùng và đến giờ sắp đến ngày "lâm bồn" cô vẫn cực kỳ tin tưởng. Đó là lọ dầu dưỡng da trị rạn Bio oil - lọ dầu dưỡng quốc dân của tất cả các mẹ bầu.

Cứ tưởng Minh Anh sẽ dùng những liệu trình trị rạn hay những sản phẩm với giá trên trời, nào ngờ lọ dầu Bio này lại là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong thời gian bầu bí của cô.

Con gái đại gia Minh Nhựa hóa ra cũng tin dùng lọ dầu trị rạn da chỉ hơn 100k như bao mẹ bầu khác - Ảnh 3.

Bio oil lọ 60ml có giá chỉ 190.000 VNĐ là một trong những sản phẩm trị rạn da quốc dân của mọi bà bầu.

Ngoài ra Minh Anh còn chia sẻ thêm loạt tuýp kem mắt giúp đỡ thâm và nhăn cho các chị em, trong đó có sản phẩm rẻ nhất chỉ 200.000 VNĐ.

Tuýp kem mắt bình dân mà Minh Anh sử dụng là Meishoku Whitening Eye Cream (tuýp màu xanh dương) có giá chỉ hơn 200.000 VNĐ. Ngoài ra cô nàng còn dùng kem dưỡng mắt White Lucent Anti-Dark Circles Eye Cream và La Mer the eye balm intense.

Con gái đại gia Minh Nhựa hóa ra cũng tin dùng lọ dầu trị rạn da chỉ hơn 100k như bao mẹ bầu khác - Ảnh 5.

Kem mắt Meishoku của Nhật thành phần nhau thai và vitamin E giúp trị thâm quầng mắt, đồng thời chống lão hóa hiệu quả. Sản phẩm cực kỳ nổi tiếng này nhiều năm liền đạt thứ hạng cao trên tạp chí Cosme Nhật. Sản phẩm có giá khá bình dân nhưng công dụng trị thâm và dưỡng mắt lại nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người dùng.

Con gái đại gia Minh Nhựa chia sẻ loạt sản phẩm tin dùng khi bầu bí, đáng chú ý là 2 món bình dân chỉ khoảng 200k - Ảnh 6.

Kem dưỡng mắt White Lucent Anti-Dark Circles Eye Cream (Giá khoảng 1.250.000 VNĐ/ 15ml).

Con gái đại gia Minh Nhựa chia sẻ loạt sản phẩm tin dùng khi bầu bí, đáng chú ý là 2 món bình dân chỉ khoảng 200k - Ảnh 7.

Kem dưỡng mắt La Mer the eye balm intense (Giá khoảng 4 triệu/ 15ml).

Cô nàng Minh Anh cũng khá thoải mái chia sẻ với các chị em một số sản phẩm chăm sóc da hay thói quen chăm da hàng ngày.  

 

Chia sẻ
Đọc thêm