Cố gắng suốt 2 năm mà chẳng có con, cặp vợ chồng chuẩn bị làm thụ tinh trong ống nghiệm thì vợ phát hiện một sự thật "chấn động"

Chuyện đến quá đỗi bất ngờ khiến cặp vợ chồng không khỏi bối rối, bởi không ai nghĩ chuyện này có thể xảy ra được.

Cô Stephanie Latcham, 27 tuổi, đến từ Ferryhill, Durham (Anh) đã từng bị sảy thai 2 lần, cô và chồng mình, anh Michael Gough, 30 tuổi, đã cố gắng để có thai trong suốt 2 năm liền nhưng không được. Khi cả 2 vợ chồng đang chuẩn bị điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thì cô Stephanie đột nhiên phát hiện mình đang mang thai 3.

Trước đó cô Stephanie bị mắc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) và cô đã vô cùng sốc khi bác sĩ siêu âm thông báo rằng cô không chỉ mang thai 1 mà những 3 em bé liền. Trong đó 1 phôi tách thành thêm 2 phôi nữa, tạo thành thai 3 cùng trứng, điều này chỉ xảy ra ở 1/200 triệu ca sinh nở. Niềm vui của cặp vợ chồng càng nhân đôi lên khi cả 3 đứa con Ollie-Anna, Isabella và Brianna đều chào đời khỏe mạnh vào ngày 30 tháng 3 năm 2019.

0_PAY-INFERTILE-CONCEIVE-ON-HOLIDAY (2)

Vợ chồng cô Stephanie bên các con của mình.

Hiện tại vợ chồng cô Stephanie đang chia sẻ lại câu chuyện của mình để mang lại niềm hi vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn khác. "Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng giấc mơ có con của mình sẽ thành hiện thực một cách tự nhiên như vậy trong khi chúng tôi đang đi nghỉ dưỡng. Tôi đã trải qua hai lần sảy thai trong quá khứ và sau khi được chẩn đoán mắc Hội chứng buồng trứng đa nang, tôi nghĩ rằng chỉ có thụ tinh trong ống nghiệm mới giúp mình có con được.

Nhưng trong kỳ nghỉ dưỡng ở Mallorca (Tây Ban Nha), tôi đã thụ thai vào ngày 9 tháng 9, chỉ một ngày sau khi Michael cầu hôn. Ba tuần sau khi chúng tôi về nhà, tôi phát hiện ra mình có thai vào ngày 30 tháng 9, điều này đã khiến chúng tôi bị sốc, thật không thể tin được.

0_PAY-INFERTILE-CONCEIVE-ON-HOLIDAY (1)

Bức ảnh siêu âm các bé.

0_PAY-INFERTILE-CONCEIVE-ON-HOLIDAY

Cô Stephanie không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình bên các con.

Lần siêu âm đầu tiên vào tháng 10 cho chúng tôi thấy có 1 em bé, hai tuần sau là em bé thứ 2 và sau đấy một tuần nữa là có em bé thứ 3. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên đời khi tôi biết mình đang mang trong người ba phép màu. Sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua - cuối cùng nó đã thành hiện thực", cô Stephanie hạnh phúc kể lại câu chuyện.

0_PAY-INFERTILE-CONCEIVE-ON-HOLIDAY (3)

3 thiên thần nhỏ đáng yêu Ollie-Anna, Isabella và Brianna

Anh Micheal cũng cho biết thêm: "Có 3 đứa trẻ sơ sinh trong vòng 7 tháng vừa tuyệt vời vừa đáng sợ, Stephanie luôn nói rằng cô ấy muốn có một gia đình như trong bộ phim 'Ở nhà một mình'. Sau khi khao khát có 1 đứa con, thì cuối cùng vợ chồng tôi có hẳn 3 đứa liền. Các bác sĩ cũng cho biết rằng chỉ có 1 trong 200 triệu ca sinh 3 cùng trứng, chúng tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm