Cô gái gốc Việt kết hôn cháu trai Công nương Grace Kelly: Cô dâu mặc 3 bộ váy cưới đơn giản nhất từ trước đến giờ tại đám cưới Hoàng gia

Hiếm có cô dâu Hoàng gia nào lại diện những thiết kế váy cưới đơn giản trong ngày trọng đại của mình như Marie Chevallier.

Ngày 28/7, đám cưới Hoàng gia giữa cháu trai của Hoàng tử Albert là Louis Ducruet và một cô gái Pháp gốc Việt là Marie Chevallier đã chính thức được diễn ra trong sự hân hoan chúc mừng của toàn thể dân chúng đất nước Monaco. Louis là con trai của Công nương Stéphanie, cô dâu là Marie Chevallier, 25 tuổi, là một công dân Pháp có mẹ người Việt Nam. 

photo-1-1564484678253608424802

Đám cưới diễn ra tại Nhà thờ đá Monaco, trước sự chứng kiến và chúc phúc của nhiều thành viên Hoàng gia cấp cao. Cô dâu gốc Việt diện 3 bộ váy cưới nhẹ nhàng đơn giản tôn trọn nhan sắc đậm chất Á Đông của Marie Chevallier.

Marie Chevallier xinh đẹp, duyên dáng trong bộ váy cưới chính thức. Thiết kế váy trễ vai dáng xòe bồng bềnh điểm xuyết hoa văn thêu ren nhẹ nhàng tinh xảo. So với các thiết kế váy cưới Hoàng gia, bộ váy của Marie Chevallier đơn giản bình dân hơn hẳn.

wedding-4

Đây chính là bộ váy cưới do NTK Sora Clara thiết kế dành riêng cho Marie Chevallier, váy có phần đuôi xòe rộng điểm thêm viền ren. Thiết kế kèm khăn voan dài thướt tha làm nên nét yêu kiều, bay bổng cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Tại tiệc mời khách, Marie Chevallier diện một thiết kế jumpsuit đơn giản, gọn gàng hơn với dáng dài chấn gót cùng cổ V sâu gợi cảm, phần eo có thêm đai ren lấp lánh tạo điểm nhấn. Thiết kế đề cao sự tối giản nhẹ nhàng để cô dâu dễ dàng di chuyển.

Cận cảnh bản vẽ phác thảo bộ jumpsuit cưới đơn giản mà cực kỳ sang trọng của Marie Chevallier.

Bộ váy đón khách của Marie Chevallier là một thiết kế váy ngắn ngang đùi với phần cổ V sâu kèm theo phần tà váy dài chấm đất thướt tha mềm mại.

Chia sẻ
Đọc thêm