Cô con gái lớn xinh như Hoa hậu của MC Quyền Linh gây trầm trồ khi tự cắt tóc và uốn xoăn đẹp “chuẩn salon”

TWUS,
Chia sẻ

Mẹ Dạ Thảo đã chia sẻ hình ảnh cô bé Lọ Lem tự cắt và tạo kiểu tóc tài tình.

Cô bé Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh sinh năm 2005) – là con gái lớn của MC Quyền Linh. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng cô bé vẫn "nổi như cồn" vì nhan sắc xinh đẹp, nhiều người còn gọi cô bé là Hoa hậu tương lai vì nhan sắc và vóc dáng vượt trội.

Mới đây, Lọ Lem lại khiến nhị vị phụ huynh và dân tình trầm trồ khi trổ tài tự cắt và uốn tóc đẹp như làm ở salon. Gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú cộng thêm mái tóc uốn lọn bồng bềnh càng giúp tôn lên nhan sắc của cô nàng con gái lớn nhà MC Quyền Linh.

 - Ảnh 1.

Mẹ Lọ Lem khoe kiểu tóc layer mới cắt của con gái.

 - Ảnh 2.

Vợ MC Quyền Linh tiết lộ chính Lọ Lem đã xin phép mẹ được tự cắt tóc. Sau khi xem video tự cắt tóc trên mạng, cô bé đã quyết định học theo.

 - Ảnh 3.

Sau khi cắt, Lọ Lem còn dùng lô cuốn và máy sấy để tạo kiểu tóc bồng bềnh.

Bé Lọ Lem nhà MC Quyền Linh năm nay mới 13 tuổi nhưng đã vô cùng xinh đẹp với chiều cao nổi trội. Cô bé thường gắn bó với kiểu tóc đen, để suôn dài giản dị. Vợ của MC Quyền Linh – cô Dạ Thảo còn chia sẻ thêm trước đây, cô luôn tự cắt tóc cho con. Những năm gần đây Lọ Lem có thể tự tết tóc, tạo kiểu… nhưng đây là lần đầu tiên cô bé tự cắt tóc.

Cô bé Lọ Lem sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mái tóc đen suôn dài. Trước đây mẹ Dạ Thảo luôn cắt tóc cho Lọ Lem, nhưng giờ đây Lọ Lem đã có thể tự cắt tóc và uốn tóc.

Chia sẻ