Cô bé lém lỉnh khiến bố "cứng họng" trước những màn đối đáp khó đỡ

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Gần đây, một số clip ghi lại màn đối đáp lém lỉnh của một bé gái và bố đang được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn mạng Trung Quốc và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Việt.

Các đoạn clip hầu như đều được ghép lại từ nhiều câu chuyện đời thường của 2 bố con bé gái. Thật kỳ lạ là những chủ đề, cuộc trò chuyện đơn giản như vậy lại khiến người xem cảm thấy thú vị và mong chờ nhiều câu chuyện hơn nữa đến từ 2 bố con.

Cuộc trò chuyện của họ cũng gần gũi như những cặp cha con thông thường, lúc thì bố hỏi con: “Hôm nay trên lớp sao vậy con?”, “Ở nhà con thương ai nhất?”... lúc thì con quan tâm bố: “Hôm nay bố làm sao thế?” hay giận dỗi mách bố: “Hôm nay ở lớp con bị cô giáo mắng”. Điều khiến những cuộc trò chuyện đơn giản ấy trở nên thú vị chính là nhờ sự lém lỉnh, hài hước của bé gái.

Ví dụ như khi bố hỏi: “Nhỡ may 1 ngày bố ốm sắp chết rồi lấy ai chơi với con đây?”. Con gái suy nghĩ rất nghiêm túc rồi đáp: “Thế bố đưa mật khẩu ipad cho con, ipad chơi với con thay bố”.

Lần khác bố lại hỏi: “Con thật sự không sợ ma chứ?”. Con gái hồn nhiên đáp: “Cả ngày chơi với bố con còn chả sợ sợ gì ma.”

Cô bé lém lỉnh đối đáp với bố.

Hay ở một số đoạn hội thoại khác, cô bé cho thấy sự lém lỉnh ở những câu nói như: “Tiểu Minh khoe nhà bạn ý nuôi nào chó nào mèo, nhà mình nuôi “sư tử Hà Đông” con còn chả thèm khoe nữa là.” Rồi khi bố trêu con: “Mẹ con già rồi hay bố đổi mẹ khác nhé.” Con gái trêu lại ngay: “Mẹ bố còn già hơn mẹ con sao bố không đổi đi?” Những câu hỏi vặn lại kiểu này thật khiến người làm bố muốn khóc cũng không xong còn khán giả thì cười muốn chảy nước mắt.

Dưới các clip của 2 bố con, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự khen ngợi với những bình luận như: “Không biết tên bé là gì nhưng mà cô bé nhắng thật đấy!”, "Dễ thương, thông minh quá!", “Thế này tôi cũng muốn sinh con gái.”

Không chỉ ăn nói lý lẽ mà cô bé còn "diễn sâu"

Ngoài cách nói chuyện thu hút, cô bé còn có những biểu cảm rất đáng yêu, lúc thì mếu máo, lúc lại giận dỗi, khi thì cười lém lỉnh. Sự đáng yêu của bé gái đã ngay lập tức khiến người xem cảm thấy yêu mến và mong muốn có con gái cũng lém như vậy.

Được biết, bé gái tên là He Yinuo, khoảng 5-6 tuổi, đến từ vùng Đông Bắc, Trung Quốc. Người “hâm mộ” nước này ưu ái gọi bé bằng cái tên Tiểu cô nương Đông Bắc. Những clip trò chuyện của 2 bố con được chia sẻ lại trên meipai đều thu hút hơn chục ngàn lượt quan tâm.

Cô bé lém lỉnh khiến bố cứng họng trước những màn đối đáp khó đỡ - Ảnh 3.

Bên cạnh những lời khen, một số ít người xem khó tính cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng của 2 bố con nên không được tự nhiên, họ còn không đồng tình với một số cử chỉ của cô bé vì cho rằng nó vô lễ. Mặc dù vậy, những clip của tiểu cô nương Đông Bắc vẫn luôn được mong chờ và yêu mến không chỉ ở trong nước mà cả ở các nước láng giềng trong đó có Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm