Có 1 kiểu tóc đang oanh tạc các phim Hàn hot đợt này: Diện lên rất sang nhưng chăm tóc đến khổ

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Bên cạnh đó, kiểu tóc này sẽ hơi ngốt ngát trong những ngày hè oi bức đấy bạn nhé.

Phim Hàn không chỉ là bệ phóng cho các diễn viên mà còn là nơi các hot trend ra đời các bạn ạ. Hot trend ở đây không chỉ giới hạn ở khoản ăn mặc hay cách xài phụ kiện mà còn bao phủ tới cả chuyện đầu tóc nữa.

Có 1 kiểu tóc đang oanh tạc các phim Hàn hot đợt này: Diện lên rất sang nhưng chăm tóc đến khổ - Ảnh 1.

Chăm làm mọt phim bạn sẽ thấy trong cả Mine, Penthouse 3 hay My Roommate Is A Gumiho, kiểu tóc bob dài chấm vai, có đuôi vểnh đều được lăng xê triệt để. Nếu chị đẹp Lee Bo Young chọn màu tóc đen, nuôi mái dài cho hợp hình tượng mẹ trẻ con thì Han Ji Hyun và Hyeri đều nhuộm nâu và cắt mái ngắn cho trẻ trung.

Kiểu tóc này đúng là giúp visual của cả 3 trông hút mắt, hay ho và sang đáng kể nhưng nếu xét về tính ứng dụng, nó lại không phải kiểu phù hợp với chúng ta cho lắm. Bạn sẽ phải mất thời gian duỗi tóc và uốn vểnh đuôi mỗi ngày thì phom tóc mới đẹp đúng chuẩn trong phim.

Ngoài ra, kiểu này cũng chỉ hợp với tóc có độ phồng nhất định chứ ai có tóc xẹp sẵn thì nên bỏ qua ngay và luôn. Hơn nữa, độ dài của tóc vì chạm tới gáy nên sẽ tạo cảm giác ngốt ngát trong mùa hè nóng nực, bạn sẽ không còn cách nào khác phải buộc lên, mà buộc lên thì còn gì là đẹp đúng tính chất nữa đúng không?

Suy đi tính lại, kiểu tóc này cũng bất cập ghê gớm, nếu muốn đu trend bạn phải xác định mình sẽ hơi vất vả đấy nhé...

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm