Clip: Những chiêu trò thông minh nhất quả đất của các nhóc tỳ

"Vượt ngục" thành công bằng cách cực kì thông minh hay chiêu trò để được chơi máy tính của mẹ thỏa thích... là những "sáng kiến" có thể khiến bố mẹ ngã ngửa của các nhóc tỳ.

Những đứa trẻ thông minh thường không thích ngồi yên một chỗ. Chúng thích hoạt động và khám phá thế giới xung quanh. Vì thế chúng sẽ tìm mọi cách để có được những điều chúng muốn. Có thể một ngày nào đó bạn cũng sẽ bắt gặp cảnh nhóc con của mình có những "mánh khóe" siêu đáng yêu để thoát ra khỏi những "giới hạn" mà bố mẹ đặt ra cho mình.

Từ độc chiêu trèo xuống giường đến màn trình diễn thoát ra khỏi cũi nhanh chóng hay "sáng kiến" để trèo lên ghế chơi laptop thỏa thích... hãy cùng xem các bé đã làm thế nào trong những tình huống "khó khăn" này.

1. "Siêu kế" của em bé thông minh khi muốn xuống giường


Ở trên giường lâu thật chán và khó chịu nhưng chiều cao của chiếc giường xem như hơi quá so với khả năng của cậu bé. Với dụng cụ hỗ trợ đắc lực là những chiếc gối, cậu bé đã nghĩ ra cách vứt gối xuống đất để làm điểm tựa trườn xuống. Cuối cùng thì cậu bé cũng "hạ cánh" êm ru mà không hề có một tai nạn nào.

Giường có vẻ cao quá nhỉ, làm sao để xuống được đây?

Ahh nghĩ ra rồi, ném từng cái gối xuống một, vừa êm lại vừa thuận tiện!

Trong những hoàn cảnh "khó nhằn" nhất thì những em bé thông minh luôn tìm tòi ra những "sáng kiến" mà ngay cả người lớn cũng phải ngạc nhiên.

2. "Vượt ngục" phiên bản em bé thông minh


Video quay lại cảnh em bé đang ở trong cũi. Hình như cậu bé không được thoải mái vì không có không gian để nhảy nhót vui đùa. Dường như cậu bé cũng hiểu rằng nếu trèo không ra khỏi cũi thì sẽ rất đau. Vì thế cậu bé đã nghĩ ra cách dùng chân trườn chiếc cũi ra gần giường để có thể "thoát thân" ra ngoài.

Cuối cùng, cuộc "vượt ngục" đã thành công và kết thúc bằng việc cậu bé sung sướng, tung tăng nhảy bần bật trên giường.


Muốn ra khỏi cũi trước tiên phải đưa cũi ra nơi an toàn đã.

Phát cuồng với phản ứng siêu hài hước của các bé trong những
Giường êm đây rồi, nhảy ra thôi :)

3. Kế hay để được xem laptop của mẹ

Laptop của mẹ có những trò thú vị mà em bé nào cũng muốn "khám phá". Cậu bé trong clip đã tìm mọi cách để có thể xem được laptop của mẹ khi nó được đặt ở trên một chiếc tủ khá cao so với tầm với của mình. "Vật lộn" đẩy ghế và leo trèo, cuối cùng cậu bé cũng thành công và vui sướng khi nhìn thấy màn hình máy tính.


Ghế cao quá mà chiều cao của mình có hạn, mình phải bắc cầu thôi.

Giờ thì được chơi điện tử thỏa thích rồi nhé.

(Nguồn: Dailymail/Youtube)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm