Clip dễ thương ghi lại cuộc trò chuyện trước giờ đi ngủ của cặp sinh đôi: "Chúng ta đang cách ly!"

Thay vì lên cũi nằm ngủ, thì hai anh em sinh đôi đã rủ nhau ngồi xuống sàn và tâm sự chuyện thời sự.

Mới đây, một người mẹ đến từ Alabama (Mỹ) đã chia sẻ một video TikTok quay lại cảnh hai đứa con 3 tuổi của mình nói chuyện với nhau trước khi đi ngủ. Điều đặc biệt là nội dung cuộc trò chuyện của hai cậu nhóc lại xoay quanh một vấn đề nóng hổi hiện nay.

Theo như trong đoạn clip, cặp sinh đôi này đã thay đồ chuẩn bị đi ngủ. Nhưng thay vì nằm trên cũi của mình thì hai đứa trẻ lại đang ngồi dưới sàn nhà trong phòng ngủ và nói chuyện:

Clip ghi lại cuộc trò chuyện của hai anh em sinh đôi.

Tranh thủ lúc mẹ dỗ em ngủ, cặp đôi song sinh ngồi tâm sự với nhau: "chúng ta đang bị cách ly" khiến cư dân mạng "đổ" rầm rầm - Ảnh 1.

Cặp song sinh của chị Megan tranh thủ lúc mẹ dỗ em ngủ đã ngồi nói chuyện với nhau về tình hình "Chúng ta đang cách ly".

- Bé thứ nhất: "Chúng ta đang cách ly".

- Bé thứ hai trả lời ngay: "Vâng, chúng ta đang cách ly. Vi trùng hãy đi đi".

- Bé thứ nhất: "Vi trùng hãy đi đi. Mùa xuân đến".

- Bé thứ hai: "Mùa xuân đến"…

Rồi hai bé cùng nhau lắc lư vai theo lời hát "mùa xuân đến, vậy là mùa xuân đã đến, không còn mùa đông…" của riêng mình. Hai cậu bé phấn khích với điệu nhảy của mình đến nỗi lôi cả gối xuống, múa may quay cuồng, thậm chí là vác gối đánh nhau nhưng miệng vẫn không quên câu "thần chú": "Vi trùng đi đi".

Tranh thủ lúc mẹ dỗ em ngủ, cặp đôi song sinh ngồi tâm sự với nhau: "chúng ta đang bị cách ly" khiến cư dân mạng "đổ" rầm rầm - Ảnh 2.

Nghe khơi mào bằng câu "mùa xuân đến", thế là hai anh em thi nhau lắc lư vai.

Tranh thủ lúc mẹ dỗ em ngủ, cặp đôi song sinh ngồi tâm sự với nhau: "chúng ta đang bị cách ly" khiến cư dân mạng "đổ" rầm rầm - Ảnh 3.

Rồi trận chiến gối xảy ra nhưng cả hai anh em vẫn không quên câu thần chú: "Vi trùng đi đi".

Mẹ của hai bé, chị Megan Sanchez cho biết hai đứa con trai sinh đôi của chị rất thích nói chuyện với nhau, đặc biệt là khi đến giờ đi ngủ vào buổi tối. Hai cậu bé sẽ tranh thủ lúc mẹ đang dỗ em ngủ sẽ ra khỏi giường và ngồi tỉ tê thủ thỉ cho nhau nghe.

"Hai con trai tôi luôn có những cuộc trò chuyện vui vẻ như vậy mỗi tối. Mọi chủ đề dưới góc nhìn của bọn trẻ luôn thú vị. Và các con tôi không bao giờ thiếu chủ đề để 'tám' với nhau", chị Megan nói.

Sau khi bà mẹ này đăng tải đoạn video lên TikTok, ngay lập tức cộng đồng mạng đã nhanh chóng bị thu hút bởi sự đáng yêu và thông tin thời sự cập nhật của hai đứa trẻ. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã nhận được 38,3K lượt thích. Không ai lại có thể cưỡng lại được vẻ "siêu cute" của hai nhóc tỳ này.

Tranh thủ lúc mẹ dỗ em ngủ, cặp đôi song sinh ngồi tâm sự với nhau: "chúng ta đang bị cách ly" khiến cư dân mạng "đổ" rầm rầm - Ảnh 4.

Đoạn video đáng yêu của hai anh em đã nhận được sự chú ý của cộng động mạng khi thu về 38,3K lượt thích.

- Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi biết trong tình hình u tối hiện này. Yêu hai con!

- "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Tôi thích video này. Đây là những đứa trẻ thông minh.

- Dễ thương quá!

- Tôi đã xem đi xem lại video này. Vì nó làm cho tôi hạnh phúc và vững tin trong thời điểm này.

Nguồn: Today

Chia sẻ
Đọc thêm