Khó hiểu vì con trai cứ nhìn thấy món đồ chơi bố mới mua là khóc ré lên, khi rõ nguyên nhân cả nhà được phen phì cười

Ông bố đi công tác về và mua cho con trai nhỏ món đồ chơi mới. Cứ tưởng cậu bé sẽ thích mê, nào ngờ vừa chơi chưa đầy 2 phút em bé đã khóc lóc ầm ĩ.

Hẳn đứa trẻ nào cũng thích đồ chơi. Nhất là khi có đồ chơi mới, thời gian đầu chúng sẽ say mê chơi cả ngày không chán. Nhưng vừa qua một bà mẹ người Trung Quốc đã gặp phải cảnh ngộ khác lẽ thường. Chồng cô đi công tác về và mua cho con trai nhỏ món đồ chơi mới. Cứ tưởng cậu bé sẽ thích mê, nào ngờ vừa chơi chưa đầy 2 phút em bé đã khóc lóc ầm ĩ.

Cả nhà cô lấy làm lạ lắm. Bà mẹ này thử đưa con mấy món đồ chơi khác, cậu bé vẫn chơi được nửa tiếng mới chán. Duy chỉ có món đồ chồng cô vừa mua là khiến con trai khóc ré lên như vậy.

Khó hiểu vì con trai cứ nhìn thấy món đồ chơi bố mới mua là khóc ré lên, sau khi rõ nguyên nhân cả nhà được phen phì cười  - Ảnh 1.

Em bé khóc lóc ầm ĩ khi tiếp xúc với món đồ chơi mới chưa được 2 phút.

Cô xem xét kỹ món đồ chơi đặc biệt đó, thấy nó không hề xấu xí hay có hình dáng kinh khủng khiến con trai phải sợ. Thậm chí nó có nhạc và phát sáng, rất thú vị là đằng khác. Cô khó hiểu vô cùng, tiếp tục đưa cho bé chơi và bé vẫn khóc loạn lên như cũ. Nhưng lần này, một hành động khác của con trai đã giúp người mẹ hiểu ra vấn đề.

Thì ra món đồ chơi này mô phỏng hình dáng một em bé đang ngậm bình sữa. Con trai cô thấy thế liền vươn tay giành lại bình sữa nhưng không được. Thế là cậu bé tức giận khóc inh nhà. Trong mắt cậu bé, bình sữa chính là bữa ăn của bé. Nhìn thấy một em bé khác ngang nhiên "cướp" đồ ăn của mình, thảo nào cậu bé không cam lòng như vậy!

Khó hiểu vì con trai cứ nhìn thấy món đồ chơi bố mới mua là khóc ré lên, sau khi rõ nguyên nhân cả nhà được phen phì cười  - Ảnh 2.

"Bình sữa là của tôi cơ mà!".

Khó hiểu vì con trai cứ nhìn thấy món đồ chơi bố mới mua là khóc ré lên, sau khi rõ nguyên nhân cả nhà được phen phì cười  - Ảnh 3.

"Trả đây! Trả ngay đây!".

Sau khi tường tận nguyên nhân, gia đình cô đã được phen phì cười. Cha mẹ đừng nghĩ trẻ nhỏ mới mấy tháng tuổi thì chưa biết gì, thực chất trẻ đã sớm có ham muốn sở hữu những thứ thuộc về riêng chúng. Có em bé mới 3,4 tháng dù đói tới mấy cũng nhất quyết không chịu ti nhờ người lạ khi mẹ vắng nhà. Hay như cậu bé trong câu chuyện, bình sữa chính là đồ vật thân quen và đầy yêu thương của bé, em sẽ giành về bằng được khi nhìn thấy "kẻ khác" động vào đồ của mình. Chính sự hồn nhiên, đáng yêu ấy của lũ trẻ đã mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho cha mẹ!

Chia sẻ
Đọc thêm