Màn đối đáp "Em bé sinh ra từ đâu" siêu yêu của bé gái với bác sỹ sản khoa

Trước sự lém lỉnh và những lí lẽ siêu thuyết phục của bé gái, ông bác sỹ sản khoa đã phải chịu thua trước câu hỏi: "Em bé sinh ra từ đâu?".

Màn đối đáp siêu dễ thương này được ghi lại trong chương trình truyền hình nổi tiếng được nhiều người Mỹ yêu thích - The Cosby Show từ những năm 1984–1992.

Trong video Bill Cosby - diễn viên đóng vai Cliff Huxtable là một bác sĩ phụ khoa đã có màn "đối đầu" với bé gái chừng 4-5 tuổi về nghề nghiệp của mình và về cách một em bé được sinh ra.
 

Khi nghe bác sỹ sản khoa lí giải về nghề nghiệp của mình là làm bác sỹ và hỗ trợ các bà mẹ lấy em bé ra ngoài, cô bé lém lỉnh đã ngay lập tức khẳng định "Chú nói xạo!" và liên tục khẳng định: "Em bé là do các con cò đưa tới".

Hài hước hơn khi được hỏi: "Ai bảo cháu thế?", cô bé đáp trả: "Bố cháu!".

Theo cô bé này thì "các em bé là do con cò đưa tới và tự đặt vào trong nôi. Bụng các bà mẹ to là vì các bà mẹ ăn quá nhiều chứ không phải vì đang mang em bé trong bụng. Và cuối cùng, các bà mẹ chỉ cần thảnh thơi đến bệnh viện để "vác" em bé về nhà".

Ngạc nhiên và hài hước hơn, cô bé liên tục khẳng định vì con cò mệt quá nên không thể đem các em bé từ thiên đàng về đến tận nhà mà chỉ thả ở bệnh viện và chờ các bà mẹ đến đón về.

Màn đối đáp

Cô bé cũng liên tục khăng khăng rằng, việc ông bác sỹ thấy "cái gì đó lủm nhủm" trong bụng là do các bà mẹ ăn quá nhiều và do việc "xì hơi" mang lại.

Cuối cùng, trước sự tự tin và quả quyết của cô bé, bác sỹ đành nhận phần thua về mình chỉ là "người giải quyết hậu quả đống lủm nhủm" của các bà mẹ.

Video không chỉ cho thấy sự thông minh lém lỉnh của con trẻ mà còn được nhiều người xem thích thú bởi vẻ biểu cảm ấn tượng của cô nhóc.

(Nguồn: youtube)
Chia sẻ
Đọc thêm