Chuyên trị mặc hở đến phát ngại và "phá luật" Met Gala nhưng lần nào Kendall Jenner cũng được tha thứ hết vì... body quá đẹp

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh style của Kendall Jenner nhưng sự thật là năm nào dự Met Gala, cô cũng gây ấn tượng cực mạnh.

Lần đầu tham dự Met Gala vào năm 2014, Kendall diện một bộ đồ khá "ngoan", đó chỉ đơn thuần là kiểu đầm đuôi cá làm từ vải satin thôi chứ không có gì quá lồng lộn. Nhưng chân dài nhà Jenner khi ấy vẫn thu hút được sự chú ý do bộ váy cô chọn lại đến từ Topshop - một thương hiệu khá bình dân chứ không phải đồ của các nhà mốt danh tiếng nào khác. 

Chuyên trị mặc hở đến phát ngại và "phá luật" Met Gala nhưng lần nào Kendall Jenner cũng được tha thứ hết vì... body quá đẹp - Ảnh 1.

 

Chỉ "ngoan" được 1 năm thôi, tới Met Gala 2015, Kendall đã bắt đầu bạo dạn khoe body hơn rồi. Thiết kế của Calvin Klein thực sự sinh ra để dành cho Kendall vì nó tôn được hết body xuất sắc của cô, những khoảng cut-out ở mạn sườn cũng sexy chứ không đến mức phản cảm. Có điều, bộ đồ này hơi lệch chủ đề "China: Through the Looking Glass" (tạm dịch: "Trung Hoa: Qua lăng kính") năm đó nhỉ.

Chuyên trị mặc hở đến phát ngại và "phá luật" Met Gala nhưng lần nào Kendall Jenner cũng được tha thứ hết vì... body quá đẹp - Ảnh 2.

Ráng tìm váy cho đúng chủ đề "Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ" để dự Met Gala 2016 nhưng bộ váy của Kendall lại bị ví von là giống sàn gạch. Tuy vậy, người ta không thể phủ nhận rằng cô ngày càng "trổ sắc" nên vẫn dễ dàng chiếm spotlight tại sự kiện này.

Để mà nói về độ gây tranh cãi thì phải là bộ váy xuyên thấu của thương hiệu nội y đình đám La Perla thiết kế cho Kendall dự Met Gala 2017. Đến tận bây giờ, nó vẫn là một trong những trang phục hot hit nhất lịch sử Met Gala và là bộ mang tính bước ngoặt trong hành trình phong cách của chân dài 9x này.

Với chủ đề "Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo", Met Gala 2018 thực sự là một sân chơi siêu thú vị cho các sao trưng trổ phong cách nhưng Kendall - cô IT Girl hàng đầu thế giới lại "phá game" bằng một bộ cực kỳ lệch theme. Dù vậy, người ta cũng không chê trách gì Kendall nhiều lắm vì về cơ bản, cô vẫn đẹp. Nhan sắc và body này thực sự là "kim bài miễn tử" của cô rồi. 

Rút kinh nghiệm từ năm trước, tới Met Gala 2019, Kendall đã lên đồ đúng dresscode hơn. Với chủ đề là "Camp: Notes on Fashion" - hay hiểu nôm na là thiên đường của những bộ cánh "lồng lộn" nhất, Kendall đã chẳng ngại lựa một bộ đồ nổi bật từ màu sắc đến các chi tiết nhỏ. Cách makeup hay làm tóc khi ấy của Kendall cũng trên cả tuyệt vời nữa!

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm