24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi "cả gan" diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala

TWUS , Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Và suýt chút nữa, công chúng đã không có cơ hội được thấy Công nương diện thiết kế này vì một lý do ngọt ngào.

Vì sự ảnh hưởng của đại dịch mà sự kiện Met Gala năm nay đã tạm thời bị hoãn, ngày tổ chức lại vẫn còn bỏ ngỏ. Sự thiếu vắng của bữa tiệc thời trang lớn nhất năm, với sự quy tụ của dàn sao đình đám trong những thiết kế tinh xảo, xa hoa đã khiến giới mộ điệu tiếc nuối.

Không còn gì để ngóng trông vào thứ 2 đầu tiên của tháng 5 như thông lệ, dân tình lại thi nhau "ôn" lại về những bộ cánh đình đám từng xuất hiện ở sự kiện này. Bên cạnh những bộ xiêm y lộng lẫy thì chiếc váy 2 dây sexy táo bạo của Công nương Diana tại Met Gala 1996 chính là bộ cánh được nhiều người quan tâm nhất.

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 1.

Tính đến nay, Công nương Diana là nữ nhân Hoàng gia Anh đầu tiên và duy nhất từng tham dự Met Gala. Sự xuất hiện của Công nương tại Met Gala 1996 đã khiến bao người bất ngờ.

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 2.

Đây là thời điểm mà Công nương và Thái tử Charles đã hoàn tất thủ tục ly hôn, vậy nên Công nương cũng can đảm thử nghiệm những bộ cánh táo bạo, sexy mà trước đó – khi còn là Công nương Hoàng Gia – bà không bao giờ dám thử.

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 3.

Mẫu đầm 2 dây màu xanh navy tôn trọn body nuột nà, xương quai xanh gợi cảm của Công nương. Đây cũng là một trong những mẫu trang phục sexy nổi tiếng nhất của bà. Được biết đây là một trong những thiết kế đầu tiên của NTK John Galliano trên cương vị Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Dior.

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 4.

Tuy Công nương Diana diện mẫu đầm táo bạo là vậy nhưng mãi đến sau này sự thật mới được bật mí khi bà đã suýt chút nữa không chọn diện thiết kế này.

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 5.

Điều này là bởi Công nương lo sợ việc bà diện thiết kế táo bạo này sẽ khiến con trai cả - Hoàng tử William khi đó mới 14 tuổi cảm thấy "xấu hổ".

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 6.

Vậy nhưng may mắn là cuối cùng Công nương Diana vẫn chọn diện mẫu đầm phô diễn vẻ đẹp trước công chúng,

24 năm trước, Công nương Diana từng khiến cả thế giới phải sốc khi cả gan diện váy 2 dây sexy phá luật hoàng gia đến Met Gala - Ảnh 7.

Đến giờ này, hình ảnh của Công nương Diana vẫn được dân tình thi nhau chia sẻ lại như một khoảnh khắc đặc biệt không bao giờ quên tại Met Gala, cùng với đó là cả loạt những bình luận trầm trồ về nhan sắc và vẻ quyến rũ của Công nương Diana khi đó.

Chia sẻ
Đọc thêm