Chuyện chụp ảnh bầu cười ra nước mắt của mẹ Cháo Quẩy

Một bộ ảnh bầu đẹp long lanh ghi lại hành trình bầu bí là niềm mơ ước của bất cứ mẹ bầu nào và mẹ Cháo Quẩy cũng có một bộ ảnh bầu "để đời".

Để chụp một bộ ảnh bầu hoành tráng, mẹ Cháo Quẩy cũng băn khoăn tính toán rất kĩ, vì chi phí để chụp một bộ ảnh bầu không phải là nhỏ. Bên cạnh đó, có vẻ ông bà cũng không ủng hộ việc chụp ảnh bầu vì cho rằng còn quá nhiều thứ phải lo cho em bé sau này. Vì thế, quyết định cuối cùng là bố Cháo Quẩy sẽ làm nhiếp ảnh gia ghi lại hình ảnh đáng yêu cho nhật kí bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy. Kết quả, mẹ Cháo Quẩy thực sự đã có một bộ ảnh "nhớ đời".

Tác giả của câu chuyện sinh động, đầy thấu hiểu cùng với hình vẽ minh họa hài hước này là họa sỹ người Trung Quốc Zhou Yueyue. Chị là một bà mẹ nổi tiếng được nhiều bà mẹ yêu mến và biết đến với cái tên "Mẹ Cháo Quẩy". Mẹ Cháo Quẩy có nhiều chiêu chăm con rất tuyệt và tất cả những bí kíp đó được chị ghi lại trong những cuốn "nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" đầy tình yêu thương con. 

Các độc giả vô cùng yêu thích hình ảnh mẹ Cháo Quẩy đầy lạc quan, với quan điểm dạy con rất tự nhiên, dễ chịu và đầy đồng cảm với đại đa số các bà mẹ. "Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" bao gồm 4 cuốn "Bé Củ Lạc lớn lên từng ngày"; "Chăm bé Củ Lạc mỗi ngày"; "Gia đình Củ Lạc", "Những ngày mang thai bé Củ Lạc" vừa được xuất bản và ra mắt, tất cả các cuốn sách này đều được độc giả chào đón nồng nhiệt và vô cùng yêu thích.

Các câu chuyện mang thai, chăm con dí dỏm, hài hước và vô cùng thiết thực của mẹ Cháo Quẩy sẽ được giới thiệu trên Mẹ&Bé vào 7h sáng thứ 6 hàng tuần."

Chia sẻ
Đọc thêm